Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red Vietsub Full HD

Nội dung phim Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red

Meilin “Mei” Lee là một thần đồng 13 tuổi, học sinh Canada gốc Hoa, sống ở Toronto . Miriam, Priya và Abby là những người bạn thân nhất của cô ấy và là người hâm mộ của nhóm nhạc nam 4 * Town. Ming, mẹ của Mei, luôn mong đợi sự hoàn hảo từ con gái và không chấp nhận những sở thích cá nhân của cô, họ dành cả ngày để chăm sóc ngôi đền Trung Quốc của gia đình.
Một đêm sau khi gặp ác mộng, Mei đột nhiên tỉnh dậy và phát hiện ra rằng cô đã biến thành một con gấu trúc đỏ khổng lồ . Sau khi trốn cha mẹ, Mei phát hiện ra rằng cô chỉ biến đổi khi có áp lực cảm xúc cao. Sau đó, Ming phát hiện ra khi cô ấy vô tình làm cô ấy xấu hổ khi đánh nhau với một nhân viên bảo vệ trước lớp của cô ấy. Mei rời trường học và chạy đến nhà cô ấy.

Gấu Đỏ Biến Hình (Turning Red) - Những khía cạnh mà khán giả nhỏ tuổi có thể chưa hiểu hết | Tin tức, Lịch chiếu
Cha của Ming và Mei, Jin giải thích rằng mọi thành viên nữ trong gia đình họ đều được ban phép biến hình vì tổ tiên, và linh hồn gấu trúc đỏ chỉ có thể được phong ấn trong một lá bùa bằng một nghi lễ vào đêm Trăng đỏ. Bạn bè của cô ấy vô tình phát hiện ra và thích nó và thấy rằng việc tập trung vào bạn bè của cô ấy sẽ giúp không thay đổi.
4 * Town sẽ đến Toronto và tổ chức một buổi hòa nhạc, tuy nhiên, Ming từ chối để Mei tham gia buổi hòa nhạc. Sử dụng sức mạnh của Mei, cô và những người bạn của cô bắt đầu quyên góp số tiền cần thiết để mua vé. Tyler, kẻ bắt nạt Mei, yêu cầu cô giải trí vào sinh nhật của anh ta. Đột nhiên, Mei phát hiện ra rằng buổi hòa nhạc sẽ diễn ra vào đêm nghi lễ. Cô ấy tức giận và giảm giá cho Tyler khi anh ta xúc phạm cô ấy, khiến lũ trẻ hoảng sợ.

Turning Red - Gấu Đỏ Biến Hình'': Làn Gió Mới Của Hoạt Hình Pixar
Bà và dì của Mei đã đến để hỗ trợ nghi lễ, nhưng khi hình dạng gấu trúc đỏ của cô sắp bị phong ấn, cô quyết định giữ sức mạnh của mình và từ bỏ nghi lễ để tham gia buổi hòa nhạc tại Skydome. Thật không may, Mei đã vô tình làm vỡ lá bùa của mẹ cô trong quá trình cố gắng trốn thoát, và Ming đã biến thành một con gấu trúc đỏ khổng lồ và phá vỡ buổi hòa nhạc với ý định trừng phạt Mei. Trong khi khán giả di tản, Mei ở lại, và cô ấy và mẹ của cô ấy kết thúc cuộc chiến về việc Mei từ chối nghi lễ, kết thúc bằng việc Mei đánh mẹ cô ấy ra ngoài. Những người phụ nữ của gia đình Lee đi cùng trong hình dạng gấu trúc đỏ của họ và tiến hành giúp thiết lập một nghi lễ mới đưa Mei, Ming và những người phụ nữ khác lên máy bay trung gian. Mei tìm cách hòa giải với mẹ và quyết định giữ lại con gấu trúc đỏ của mình.
Sau đó, mối quan hệ của Mei và Ming được cải thiện và cô cân bằng nhiệm vụ đền thờ của mình với việc dành thời gian cho bạn bè.

Xem phim Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red

Hình ảnh phim Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red

Turning Red: Tuổi dậy thì có thực sự là con “quái vật”?

Turning Red - Gấu Đỏ Biến Hình: Sự trở lại đáng mong đợi của Pixar - BlogAnChoi

Câu hỏi về phim Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red

xem phim Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red
xem phim Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red full hd
xem phim Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red trên netflix
xem phim Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red trên galaxy play
xem phim Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red thuyết minh
xem phim Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red mới nhất 2022
xem phim Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red trọn bộ
xem phim Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red vietsub