Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Lễ Trừ Tà Mới Nhất 2024 (Vietsub + 4K)

Nội dung phim Lễ Trừ Tà

Trong một nhà thờ nhỏ ở một thị trấn hẻo lánh, ba linh mục được gọi đến để thực hiện một lễ trừ tà khẩn cấp cho một cô bé bị quỷ dữ chiếm lấy thân xác. Nhưng điều này không chỉ là một nhiệm vụ bình thường, mà còn là một cuộc đối đầu sinh tử giữa sức mạnh của linh thiêng và tà ác của địa ngục.

Khi ba linh mục bắt đầu lễ trừ tà, họ không ngờ rằng đó là một cái bẫy. Mọi nỗ lực của họ chỉ tạo điều kiện cho lũ quỷ từ địa ngục đưa ra lời tuyên chiến đến thế giới. Thị trấn nhỏ lặng lẽ trở thành một chiến trường đẫm máu giữa sự sống và cái chết, giữa thiên đàng và địa ngục.

Ba linh mục phải đối mặt với sự kiên cường của mình, sức mạnh của niềm tin và lòng dũng cảm để chặn đứng cuộc tàn phá của quỷ dữ. Nhưng liệu họ có thể thành công hay không, khi mọi nỗ lực của họ đều đối diện với sự đe dọa của tận thế?

“Lễ Trừ Tà” là một cuộc hành trình kinh hoàng vào tâm linh, nơi mà con người phải đấu tranh không chỉ cho sự sống mà còn cho sự tồn vong của toàn bộ nhân loại.

Xem phim Lễ Trừ TàHình ảnh phim Lễ Trừ Tà

Câu hỏi về phim Lễ Trừ Tà

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Lễ Trừ Tà hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Lễ Trừ Tà được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Lễ Trừ Tà giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Lễ Trừ Tà

Xem phim Lễ Trừ Tà
Xem phim Lễ Trừ Tà full hd
Xem phim Lễ Trừ Tà trên netflix
Xem phim Lễ Trừ Tà trên galaxy play
Xem phim Lễ Trừ Tà thuyết minh
Xem phim Lễ Trừ Tà mới nhất 2024
Xem phim Lễ Trừ Tà trọn bộ
Xem phim Lễ Trừ Tà vietsub