Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem phim Monkey Man Báo Thù (2024) Vietsub + FullHD Mới Nhất

Nội dung phim Monkey Man Báo Thù

Trong một thị trấn nhỏ, sống một chàng trai tên là Khanh, một người vô danh với cuộc sống đầy thăng trầm. Mẹ của anh đã bị sát hại bởi một nhóm kẻ lãnh đạo tham nhũng, họ không chỉ bất công với người nghèo khổ mà còn đàn áp họ. Từ cái chết đau đớn của mẹ, Khanh quyết định không để cho kẻ thù của mình thoát khỏi trách nhiệm.

Với lòng trách nhiệm và lòng dũng cảm, Khanh bắt đầu cuộc hành trình trả thù. Anh trở thành “Monkey Man”, một bóng hình bí ẩn điều tra và chống lại sự tham nhũng và bất công trong thị trấn. Với sự giúp đỡ của những người dân địa phương, những người cũng chịu đựng sự đàn áp của kẻ thù chung, Khanh đã lập kế hoạch để làm sáng tỏ sự thật và trừng phạt những kẻ đã làm tổn thương mẹ anh và hàng ngàn người khác.

Nhưng trên con đường trả thù, Khanh phải đối mặt với những nguy hiểm không ngờ, từ sự truy đuổi của cảnh sát đến những vụ ám sát và mưu đồ phức tạp của kẻ thù. Liệu anh có thể thành công trong nhiệm vụ của mình và đem lại công lý cho người dân bị áp bức hay không, hay cuộc hành trình này sẽ chấm dứt với một kết cục đắng lòng?

Xem phim Monkey Man Báo ThùHình ảnh phim Monkey Man Báo Thù

Monkey Man Báo Thù

Monkey Man Báo Thù

Monkey Man Báo Thù

Monkey Man Báo Thù

MONKEY MAN, directed by Dev Patel

Câu hỏi về phim Monkey Man Báo Thù

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Monkey Man Báo Thù hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Monkey Man Báo Thù được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Monkey Man Báo Thù giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Monkey Man Báo Thù

  • Xem phim Monkey Man Báo Thù
  • Xem phim Monkey Man Báo Thù full hd
  • Xem phim Monkey Man Báo Thù trên netflix
  • Xem phim Monkey Man Báo Thù trên galaxy play
  • Xem phim Monkey Man Báo Thù thuyết minh
  • Xem phim Monkey Man Báo Thù mới nhất 2024
  • Xem phim Monkey Man Báo Thù trọn bộ
  • Xem phim Monkey Man Báo Thù vietsub