Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Nàng thơ của Miller (2024) Full HD + Vietsub

Nội dung phim Nàng thơ của Miller

Trong một thị trấn nhỏ, Jenna, một nữ sinh thông minh và tài năng, sống trong sự lặng lẽ và bí ẩn. Cô là học sinh ưu tú và luôn dành thời gian nghiên cứu, tìm kiếm sự thú vị trong vũ trụ khoa học.

Cuộc sống của Jenna bất ngờ thay đổi khi cô được giao một dự án cùng với giáo sư Miller, một nhà khoa học nổi tiếng (do Martin Freeman thủ vai). Ban đầu, sự gặp gỡ này chỉ là một nhiệm vụ học thuật, nhưng nhanh chóng trở thành một cuộc phiêu lưu đầy rủi ro.

Nàng thơ của Miller

Khi cùng nhau thực hiện dự án, Jenna và giáo sư Miller bắt đầu hiểu rõ hơn về nhau. Họ phát hiện ra rằng họ có nhiều điểm chung, từ sở thích khoa học đến những quan điểm về cuộc sống. Mối quan hệ giữa họ dần trở nên phức tạp hơn khi cả hai phải đối mặt với những thách thức và nguy hiểm từ cả hai thế giới của họ.

Trong khi Jenna và giáo sư Miller cố gắng giữ vững những gì họ yêu quý, họ đều phải đối mặt với những hành động sai lầm của bản thân. Liệu họ có thể vượt qua mọi khó khăn và giữ vững mối quan hệ này, hay sự phức tạp của cuộc sống sẽ tách họ ra?

Nàng Thơ của Miller là câu chuyện về tình bạn, sự hiểu biết và sự hy sinh, nơi mà hai con người đến từ hai thế giới khác nhau phải hợp tác để đối mặt với những thách thức không lường trước.

Xem phim Nàng thơ của MillerHình ảnh phim Nàng thơ của Miller

Câu hỏi về phim Nàng thơ của Miller

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nàng thơ của Miller hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Nàng thơ của Miller được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Nàng thơ của Miller giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Nàng thơ của Miller

Xem phim Nàng thơ của Miller
Xem phim Nàng thơ của Miller full hd
Xem phim Nàng thơ của Miller trên netflix
Xem phim Nàng thơ của Miller trên galaxy play
Xem phim Nàng thơ của Miller thuyết minh
Xem phim Nàng thơ của Miller mới nhất 2024
Xem phim Nàng thơ của Miller trọn bộ
Xem phim Nàng thơ của Miller vietsub