Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Nếu Ta Được Yêu I Carry You With Me Full HD

Nội dung phim Nếu Ta Được Yêu I Carry You With Me

Mang em đến bên anh – I carry you with me là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của Mỹ. Tác phẩm do Heidi Ewing chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Armando Espitia, Christian Vazquez, Michelle Rodríguez.

Đầu bếp đầy tham vọng Ivan (Armando Espitia) đang gặp khó khăn khi rửa bát và sửa nhà vệ sinh dù thực tế thì anh đã tốt nghiệp trường nấu ăn. Không có chỗ cho sự thăng tiến trong công việc hiện tại, vì thế để giảm bớt nỗi buồn, anh đã tới câu lạc bộ bí mật với người bạn thân nhất của mình là Sandra (Michelle Rodriguez).

Tại đây, anh đã gặp gỡ Gerardo (Christian Vasquez), một anh chàng đồng tính công khai, người có kinh nghiệm hơn một chút và cảm thấy hào hứng khi khám phá ra một gương mặt tươi tắn trong đám đông.

Dù đã có buổi tối lãng mạn cùng nhau, nhưng sự thu hút của Ivan và Gerardo lúc đầu chỉ là tình cờ, một phần vì Ivan đã có mối quan hệ từ trước, hơn nữa người yêu cũ của anh ta phát hiện ra anh ta là người đồng tính, và cô có thể ngăn Ivan gặp lại con trai mình.

Cảm thấy áp lực khi phải sống trong một xã hội kỳ thị người đồng tính quá độ, Ivan đã quyết định vượt biên để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, bỏ lại đứa con và bạn trai của mình. Anh và Sandra đã thực hiện chuyến đi mạo hiểm qua biên giới Mỹ và Mexico.

Vì cô ấy không thể vượt qua nên anh đã thực hiện chuyến hành trình một mình đến thành phố New York, nơi anh tưởng tượng mình có thể sống tự do với thân phận là người đồng tính nam.I Carry You with Me review: Gay drama tells a moving story of fierce, defiant love

Đối với anh, nước Mỹ đại diện cho vùng đất của cơ hội, cơ hội để trở thành đầu bếp, nhưng thực tế lại khó khăn hơn, Ivan làm những công việc tầm thường và sống khiêm tốn khi học tiếng Anh. Trở lại Mexico, Gerardo nhớ Ivan và nghĩ đến việc vượt biên và được ở bên anh ấy. Nhưng họ đã không biết được những khó khăn mà cuộc sống cùng nhau ở New York họ phải trải qua.

Sau khi hai người đoàn tụ ở Mỹ, Ivan đã đạt được mục tiêu mở một nhà hàng, nhưng anh ấy đang cân nhắc việc quay lại Mexico, vì anh ta nhập cảnh bất hợp pháp, anh ta phải vật lộn và đắn đo với việc sẽ không thể gặp lại con trai và gia đình.I Carry You with Me (2020) - IMDb

Sau đó anh ta nói chuyện với Gerardo, người không quan tâm việc trở lại Mexico và không muốn bỏ lại những thứ mà họ đã xây dựng ở đây. Bộ phim kết thúc với những câu chuyện bỏ ngỏ, về tình yêu, tình thân và cả quê hương

Xem phim Nếu Ta Được Yêu I Carry You With Me

Hình ảnh phim Nếu Ta Được Yêu I Carry You With MeWatch I Carry You With Me (WITH English Subtitles) | Prime VideoI Carry You with Me review: Gay drama tells a moving story of fierce, defiant love

Câu hỏi về phim Nếu Ta Được Yêu I Carry You With Me

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nếu Ta Được Yêu I Carry You With Me hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Nếu Ta Được Yêu I Carry You With Me được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Nếu Ta Được Yêu I Carry You With Me giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Nếu Ta Được Yêu I Carry You With Me

xem phim Nếu Ta Được Yêu I Carry You With Me
xem phim Nếu Ta Được Yêu I Carry You With Me full hd
xem phim Nếu Ta Được Yêu I Carry You With Me trên netflix
xem phim Nếu Ta Được Yêu I Carry You With Me trên galaxy play
xem phim Nếu Ta Được Yêu I Carry You With Me thuyết minh
xem phim Nếu Ta Được Yêu I Carry You With Me mới nhất 2022
xem phim Nếu Ta Được Yêu I Carry You With Me trọn bộ
xem phim Nếu Ta Được Yêu I Carry You With Me vietsub