Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Người Khởi Lửa – Firestarter (2022) Vietsub Full HD

Nội dung phim Người Khởi Lửa – Firestarter

Người khởi lửa – Firestarter (2022) là bộ truyện tranh thuộc thể loại chính kịch, kinh dị, giả tưởng của Mỹ. Tác phẩm do Keith Thomas chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Zac Efron, Ryan Kiera Armstrong và Sydney Lemmon.

Trong hơn suốt một thập kỷ, Andy (Zac Efron) và Vicky (Sydney Lemmon) đã trốn chạy, tuyệt vọng che giấu con gái Charlie (Ryan Kiera Armstrong) của họ khỏi các đặc vụ liên bang, những người muốn khai thác khả năng siêu phàm của Charlie với mục đích tạo ra vũ khí hàng loạt.

Từ lúc còn nhỏ, Charlie đã nhận ra có điều gì đó khác biệt ở bản thân mình so với những người xung quanh. Nhưng thay vì cảm thấy được những đặc ân với khả năng sáng tạo và điều khiển lửa bằng trí óc, Charlie lại cảm thấy mình giống như một con quái vật. Cô luôn cảm thấy chán ghét cuộc sống và không thể hiện bản thân.

Người Khởi Lửa (Firestarter) - Điểm lại loạt phim cực đáng xem chuyển thể  từ tiểu thuyết của “ông hoàng kinh dị” Stephen King - Divine News

Sống một cuộc sống trốn tránh, Andy đã dạy Charlie cách giảm sức mạnh của cô do tức giận hoặc đau đớn tạo ra. Andy hy vọng rằng Charlie có thể kiểm soát được sức mạnh của pyrokinesis và có thể điều khiển được chúng với các quyết định mà charlie thực sự muốn, mà không phải là kết quả của phản ứng phản xạ tạo ra sự ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh.

Nhưng khi Charlie 11 tuổi, ngọn lửa ngày càng trở nên khó kiểm soát. Sau khi một sự cố tiết lộ vị trí của gia đình họ, vốn là một đặc vụ bí ẩn (Michael Greyeyes) đã được triển khai để theo dấu và truy lùng để bắt giữ Charlie. Vậy liệu Charlie có thể trốn thoát được không? Sức mạnh của cô bé liệu có thể được kiểm soát và giúp cô bé có được cuộc sống bình yên?

Xem phim Người Khởi Lửa – Firestarter

Hình ảnh phim Người Khởi Lửa – Firestarter

Người Khởi Lửa (Firestarter) - Gia đình dị nhân mới bước ra từ vũ trụ kinh  dị Stephen King - Divine News

REVIEW] Người Khởi Lửa (Firestarter) - Divine News

Phim Người Khởi Lửa - Firestarter (2022) | Vietsub | Full Online

Câu hỏi về phim Người Khởi Lửa – Firestarter

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Người Khởi Lửa – Firestarter hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Người Khởi Lửa – Firestarter được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Người Khởi Lửa – Firestarter giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Người Khởi Lửa – Firestarter

xem phim Người Khởi Lửa – Firestarter
xem phim Người Khởi Lửa – Firestarter full hd
xem phim Người Khởi Lửa – Firestarter trên netflix
xem phim Người Khởi Lửa – Firestarter trên galaxy play
xem phim Người Khởi Lửa – Firestarter thuyết minh
xem phim Người Khởi Lửa – Firestarter mới nhất 2022
xem phim Người Khởi Lửa – Firestarter trọn bộ
xem phim Người Khởi Lửa – Firestarter vietsub