Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HD

Nội dung phim Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HD

Quyết Tâm Cua Em (OMG! Oh My Girl) là bộ phim hài lãng mạn của Thái Lan, khơi gợi nhiều cảm xúc về một chuyện tình tưởng chừng quen thuộc nhưng có nhiều lớp chiều sâu và sắc thái bên dưới. Bộ phim được sản xuất bởi GDH 559, nơi đã tạo ra hàng loạt những tác phẩm ấn tượng, được yêu thích như Thiên Tài Bất Hảo, Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có, The Medium, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh…

Nội dung của Quyết Tâm Cua Em (OMG! Oh My Girl) kể về một chàng trai và một cô gái dành cả một khoảng thời gian dài để đấu tranh với cảm xúc của mỗi người dành cho nhau. Chàng trai và cô gái nói trên lần lượt là Guy (Wongravee Nateetorn) và June (Plearnpichaya Komalarajun), những người có cuộc gặp gỡ tình cờ một cách dễ thương tại trường trung học. Mặt dù cả hai chỉ có một cuộc trò chuyện ngắn nhưng Guy và June dần dần trở thành bạn tốt của nhau.

Phim Thái Lan Quyết Tâm Cua Em
Phim Thái Lan Quyết Tâm Cua Em (OMG! Oh My Girl)

Guy là một chàng trai khá ngây thơ và vụng về thì June, một hot girl nổi tiếng, với tình trường dày dạn. Cả hai trái ngược nhau nhưng Guy nhận ra rằng anh ấy có tình cảm với June khi một trong những người bạn thân nhất của anh ấy là Phing tán tỉnh cô ấy thành công. Từ đó về sau, chuyện tình của cả hai trở nên lệch sóng, khi Guy độc thân, thì June có bạn trai và khi June vừa kết thúc mối quan hệ của mình thì Guy lại vừa bắt đầu tình cảm với một cô gái khác. Vòng lặp đó diễn ra cho đến khi họ tốt nghiệp trung học.

Cho đến một ngày, cả hai tình cờ gặp lại nhau và Guy đã cố gắng quyết tâm để dừng chuyện “đúng người, sai thời điểm” này lại, khi tìm mọi cách bày tỏ cảm xúc của mình với June. Nhưng định mệnh không dễ dàng vậy, khi ông trời tiếp tục trêu ngươi đôi trẻ lần nữa.

review phim OMG! Oh My Girl
Quyết Tâm Cua Em (OMG! Oh My Girl) rom-com với nhiều cảm xúc

Quyết Tâm Cua Em (OMG! Oh My Girl) khơi gợi nhiều cảm xúc của người xem thông qua diễn xuất ăn ý của cặp đôi chính Wongravee Nateetorn (từng biết đến qua vai diễn Chalarm trong My Ambulance) và Plearnpichaya Komalarajun (vai Lin trong Bad Genius: The Series). Cả hai đã tạo ra những khoảnh khắc tình cảm nhẹ nhàng và mối quan hệ giữa họ được phát triển một cách tự nhiên, thân thiết nhưng khi bên cạnh nhau, thế giới cả hai trở nên yên tĩnh một cách dễ chịu.

Bộ phim có nhiều phân đoạn hài hước với những tình huống tréo ngoe, các nhân vật bày ra những trò đùa vui vẻ và đôi khi họ phá vỡ bức tường thứ tư với khán giả. Tuy nhiên bên dưới lớp áo rom-com tuổi teen, Quyết Tâm Cua Em (OMG! Oh My Girl) có nhiều lớp chiều sâu và sắc thái khác, khiến người xem suy ngẫm về những cảm xúc mà Guy và June phải đối mặt nếu như họ bất chấp tất cả chạy theo cảm xúc của mình. Điều này đã bộc lộ sự chân thật và gần gũi với đời thường mà bộ phim muốn truyền tải.

Wongravee Nateetorn và Plearnpichaya Komalarajun
Wongravee Nateetorn và Plearnpichaya Komalarajun Quyết Tâm Cua Em (OMG! Oh My Girl)

Quyết Tâm Cua Em (OMG! Oh My Girl) đánh dấu sự ra mắt của đạo diễn Thitipong Kerdtongtawee, đây cũng là bộ phim do anh viết kịch bản và được kể với giọng điệu khách quan, cân bằng giữa những cảm xúc mạnh mẽ và tính chân thực. Câu chuyện tình yêu đúng người nhưng sai thời điểm, với những khoảnh khắc tình cờ sẽ phát hành tại các rạp vào ngày 23.12.2022.

Xem phim Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HDHình ảnh phim Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HD

Quyết Tâm Cua Em (OMG! Oh My Girl) tình yêu đúng người sai thời điểm - KOICINE

Review phim Quyết tâm chia tay: Tình yêu lạ kỳ và khó hiểu

Câu hỏi về phim Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HD

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HD hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HD được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HD giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HD

xem phim Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HD
xem phim Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HD full hd
xem phim Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HD trên netflix
xem phim Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HD trên galaxy play
xem phim Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HD thuyết minh
xem phim Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HD mới nhất 2022
xem phim Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HD trọn bộ
xem phim Xem Phim OMG! Oh My girl Quyết Tâm Cua Em 2022 Vietsub Full HD vietsub