Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Chưa được phân loại

Xem phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo (2024) Vietsub + FullHD

Nội dung phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo

“Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo” là một bộ phim kinh dị tâm lý xoay quanh câu chuyện của Koo Jung-tae, một nhân viên môi giới bất động sản với sở thích bệnh hoạn là đột nhập và theo dõi người khác. Jung-tae tận dụng công việc của mình để lấy chìa khóa từ khách hàng và lẻn vào nhà họ, thỏa mãn thú vui rình rập và trộm cắp những món đồ không cần thiết.

Cuộc sống của Jung-tae thay đổi khi anh bắt đầu bí mật theo dõi Han Sora, một cô gái xinh đẹp và nổi tiếng trên mạng xã hội. Bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và cuộc sống hoàn hảo của Sora, Jung-tae không thể ngừng nghĩ về cô. Một ngày nọ, Han Sora trở thành khách hàng của văn phòng môi giới bất động sản nơi Jung-tae làm việc. Điều này cho anh cơ hội tiếp cận gần hơn với cuộc sống riêng tư của Sora.

Khi có trong tay chìa khóa căn hộ của Sora, Jung-tae lẻn vào nhà cô theo thói quen. Tuy nhiên, anh không ngờ rằng lần này, một cảnh tượng kinh hoàng đang chờ đợi anh: Han Sora đã chết trên sofa. Bị sốc và hoảng loạn, Jung-tae rời khỏi hiện trường nhưng nhanh chóng bị thám tử Oh Young-joo, một người phụ nữ thông minh và quyết đoán, buộc tội giết người.

Để minh oan cho bản thân, Jung-tae buộc phải tìm ra kẻ sát nhân thực sự. Trong quá trình điều tra, anh phát hiện ra nhiều bí mật đen tối về Han Sora và những người xung quanh cô. Cuộc sống của Jung-tae rơi vào vòng xoáy nguy hiểm khi anh dần dần khám phá ra những âm mưu và tội ác đằng sau cái chết của Sora. Liệu Jung-tae có thể tìm ra sự thật và chứng minh được mình vô tội, hay anh sẽ bị nhấn chìm trong tội lỗi và nỗi ám ảnh của mình?

Xem phim Stalker: Tội Ác Hoàn HảoHình ảnh phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo

Câu hỏi về phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo

  • Xem phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo
  • Xem phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo full hd
  • Xem phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo trên netflix
  • Xem phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo trên galaxy play
  • Xem phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo thuyết minh
  • Xem phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo mới nhất 2024
  • Xem phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo trọn bộ
  • Xem phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo vietsub