Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake Vietsub Full HD

Nội dung phim Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake

Bạch xà 2: Thanh xà kiếp khởi – White Snake 2: The Tribulation of the Green Snake là bộ phim hoạt hình của Trung Quốc năm 2021 do đạo diễn Amp Wong chịu trách nhiệm chỉ đạo. Tác phẩm do  Light Chaser Animation , Alibaba Pictures , Tianjin Maoyan Weiying Culture Media và Bilibili hợp tác sản xuất. Đây là phần tiếp theo của Bạch xà năm 2019.

Nội dung phim Bạch xà 2: Thanh xà kiếp khởi

Bạch Xà: Duyên Khởi đã được mua bản quyền phát hành tại Mỹ | Cinematone.info

Bạch Xà 2: Thanh Xà kiếp khởi tiếp nối mạch truyện của phần 1. Rắn tinh Tiểu Bạch đã bị pháp sư Pháp Hải nhốt vào Lôi Phong tháp. Tiểu Thanh vì xả thân cứu chị đã bị đánh vào cõi Atula, đến cảnh giới Niết Bàn vô ngã vô sắc.

Khi đang băng qua những cửa ải khó khăn, mây khói mịt mù, mờ ảo thì bỗng nghe thấy tiếng còi cảnh sát vang lên từ xa. Và rồi một thế giới hiện đại xuất hiện với những toà nhà chọc trời, Tiểu Thanh cảm thấy choáng ngợp và vô cùng hoang mang.

Tại đây cô đã vô tình gặp được một chàng trai lạ mặt, nhiều lần cứu Thanh Xà thoát khỏi hiểm nguy, liệu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Muốn vượt qua không gian, thời gian vô ngã để quay lại cứu Tiểu Bạch thì Tiểu Thanh phải làm gì?

Những thông tin bên lề của bộ phim Bạch xà 2

Bạch xà 2: Thanh xà kiếp khởi đã được sản xuất với đội ngũ 500 nhân viên làm việc liên tục trong suốt 3 năm liền. Phim được khán giả đánh giá cao về tạo hình đẹp, màu sắc bắt mắt, chuyển động mượt mà, khúc cảnh hấp dẫn, lôi cuốn. Nhịp phim nhanh và gay cấn, đồng thời cũng ca ngợi tình cảm chị em sâu đậm, hy sinh quên mình rất xúc động.Bạch Xà 2: Thanh Xà kiếp khởi' khuấy đảo phòng vé - Phim ảnh

Bạch xà 2 dường như đang kéo dài sự hưng thịnh của dòng phim hoạt hình điện ảnh. Câu chuyện tuy cũ nhưng không hề nhàm chán, hình tượng nhân vật được chăm chút, xây dựng một cách tinh tế và đẹp mắt, phát huy được những điểm mạnh của phần một. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của bối cảnh thành phố tương lai mang đến sự giao thoa giữa cũ và mới – theo QQ.

Theo đánh giá chung của QQ, doanh thu rạp hè của Trung Quốc năm nay rơi vào tình trạng ảm đạm. Ngoài tác phẩm Bác sĩ Trung Quốc đạt doanh thu hơn 1 tỷ NDT thì không có tác phẩm nào đạt trên 500 triệu NDT. Bạch xà 2: Thanh xà kiếp khởi được xem là cứu cánh cho loạt phim hè.

Tính đến ngày 23/7, QQ cho biết tác phẩm đã thu về 190 triệu NDT chỉ sau hai ngày công chiếu với nhiều lời khen ngợi và đánh giá tích cực từ khán giả.

Hiện tại Bạch xà 2: Thanh xà kiếp khởi đang có số điểm trên 9 điểm tại các trang bán vé trực tuyến với tỷ lệ đặt vé xem trước chiếm 42%. Trên trang tổng hợp đánh giá chất lượng Douban, Thanh xà kiếp khởi đã đạt số điểm 7,4/10 với 65.000 lượt đánh giá chỉ sau hai ngày ra mắt.

Xem phim Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake

Hình ảnh phim Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake

Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi - White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake Full HD - Vietsub | SS Phim

Ngóng chờ ngày công chiếu Bạch Xà 2 – Thanh Xà Kiếp Khởi

Câu hỏi về phim Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake

xem phim Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake
xem phim Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake full hd
xem phim Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake trên netflix
xem phim Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake trên galaxy play
xem phim Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake thuyết minh
xem phim Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake mới nhất 2022
xem phim Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake trọn bộ
xem phim Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake vietsub