Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins Vietsub Full HD

Nội dung phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins

Gia tộc Gaunt: Hồi ký của chúa tể Voldemort – The House of Gaunt: Lord Voldemort origins là phần phim không chính thức của series Harry Potter được đông đảo fan mong chờ do đạo diễn Joris Faucon Grimaud chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của Maxence Danet-Fauvel, Agatha Maksimova, Sabine Crossen và Rupert Wynne-James.

Bộ phim khai thác nhân vật phản diện chính là Voldemort mà nhà văn đã tiết lộ trong tập 2 và tập 6 của bộ truyện Harry Potter. Gia tộc Gaunt mang trong mình dòng máu của Salazar Slytherin, chính vì thế họ có thể nói được tiếng rắn.

Bộ phim bắt đầu khi Ogden – trưởng đội thi hành pháp thuật của Bộ Pháp Thuật tới nhà của gia tộc Gaunt để mời cậu con trai Morfin về hầu tòa vì tội tấn công Muggle. Nhưng ông đã bị tấn công, khiến cho hai cha con Marvolo và Morfin Gaunt bị bắt và nhốt vào ngục Azkaban.

Trong gia tộc Gaunt còn một người nữa chính là Merope Gaunt, cô con gái với năng lực phép thuật yếu kém, bị bố và anh trai hành hạ, coi như nô lệ. Tới năm 18 tuổi, thanh xuân của đời con gái nhưng nhìn Merope tàn tạ quá mức.

Dù biết mình không được xinh đẹp, nhưng bà đã đem lòng yêu thương một chàng trai Muggle tên là Tom Riddle. Sau khi bị bố và anh trai bắt nhốt, Merope đã để cho Tom Riddle uống Tình dược.

Liều thuốc đã phát huy công dụng, Merope cùng Tom Riddle đã cùng nhau bỏ đi trước sự kinh ngạc của hàng xóm. Không ai có thể tin rằng con trai của chủ tá điền lại đem lòng yêu con gái của một kẻ lập dị.

Với tác dụng của Tình dược, Merope đã mang thai. Nhưng về sau khi không thỏa mãn với tình yêu giả dối, bà đã quyết định ngưng cho chồng dùng thuốc vì tin rằng Tom Riddle thực sự yêu bà. Nhưng Tom Riddle sau đó đã bỏ đi, để lại Merope lang thang cô độc. Bà cảm thấy ghê tởm cuộc đời thảm hại của mình và quyết định không bao giờ dùng ma thuật nữa.

Một ngày nọ, Merope đã tới trại mồ côi và sinh hạ đứa con trai của mình, đặt tên nó là Tom Marvolo Riddle. Sau đó, Merope đã qua đời, từ chối việc dùng phép thuật để cứu mình và bất chấp đứa con nhỏ đang cần sự che chở.

Bộ phim đã khai thác các sự kiện kể trên, nhưng dừng lại ở khoảnh khắc Merope cho Tom uống Tình dược. Sau đó chuyển qua 30 năm sau, khi chàng trai Tom Marvolo Riddle đang trên hành trình tìm kiếm sự bất tử, trở thành chúa tể Voldemort.

Điểm nhấn của bộ phim là việc đầu tư quy mô vào kỹ xảo, màu sắc và bối cảnh của phim. Dù là bộ phim kinh phí thấp nhưng các cảnh quay đều rất chỉnh chu, các hiệu ứng được lồng ghép một cách chân thực. Nhưng thời lượng phim ngắn cùng các chi tiết không được khai thác cặn kẽ và triệt để tạo cảm giác hụt hẫng và ngắt quãng cho người xem.

Xem phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins

Hình ảnh phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins

Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort | (2021) Vietsub Full HD

Que vaut le fanfilm “The House of Gaunt : Lord Voldemort Origins”, attendu par tous les amoureux de Harry Potter ?

Câu hỏi về phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins

xem phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins
xem phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins full hd
xem phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins trên netflix
xem phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins trên galaxy play
xem phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins thuyết minh
xem phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins mới nhất 2022
xem phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins trọn bộ
xem phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins vietsub