Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections (2021) Vietsub Full HD

Nội dung phim Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections

Chất lượng: Bản đẹp

Ma trận 4: Hồi sinh – The Matrix Resurrections (2021) là bộ phim thuộc thể loại hành động, giả tưởng của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Lana Wachowski chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Keanu Reeves, Carrie-Anne Moss và Yahya Abdul-Mateen II.

Ma trận 4: Hồi sinh – The Matrix 4: Resurrections là phần phim thứ 4 của loạt phim khoa học viễn tưởng được ra mắt vào năm 1999, xoay quanh nhân vật Thomas A. Anderson, một lập trình viên và cũng là một hacker máy tính, vô tình gặp được cô nàng nổi loạn Trinity (Carrie-Anne Moss) và nhân vật bí ẩn của Morpheus (Laurence Fishburne).

Cuộc gặp gỡ này đã giúp Neo hiểu thêm về thuật ngữ Ma Trận cùng phân cảnh lựa chọn nổi tiếng từ phần phim đầu tiên, chính là lựa chọn viên thuốc xanh hay đỏ, biểu trưng cho việc hài lòng về cuộc sống hiện tại hay sự tồn tại của sự thật và sự tự do của ý chí.

Review - 'Ma trận 4': Thương hiệu cũ khó hồi sinh

Kết thúc câu chuyện trong phần phim thứ 3 để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mô và nhiều câu hỏi chưa được làm rõ. Mọi người đã rất hào hức khi thông tin Ma trận 4 được đề cập, cùng với đó là việc xác nhận hai diễn viên chính Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss quay lại với vai diễn của họ.

Ở phần phim nay, Thomas Anderson giờ đây đã là một người đàn ông trung niên, một lập trình viên đã đạt được giải thưởng lớn trong loạt trò chơi Ma Trận, dù thế nhưng anh trông có vẻ rất chán nản.

Thomas Anderson cảm thấy hài lòng và yêu thích công việc của mình, nhưng với hình ảnh và các ảo giác trong trò chơi ma trận mà anh đã tạo ra, khiến anh cảm thấy rằng tâm trí của mình không được ổn định, vì thế anh đã quyết định tìm đến nhà điều trị Thomas (Neil Patrick Harris) để tìm cách chữa trị.

Thomas cũng đã gặp lại Trinity hàng ngày ở quán cà phê gần nhà, anh cũng có những cảm xúc đặc biệt dành cho cô, nhưng cả hai đã không thể nhận ra nhau và mỗi người giờ cũng đang có những hoàn cảnh khác nhau.

Mọi chuyện vẫn tiếp diễn như thế cho đến khi Thomas Anderson gặp được hai người đặc vụ nổi loạn là Bugs (Jessica Henwick) và Morpheus (Yahya Abdul-Mateen II), họ cũng đưa cho anh hai lựa chọn quen thuộc chính là viên thuốc xanh và đỏ, để bắt đầu một cuộc hành trình mới trong Ma trận 4: Hồi sinh.

Xem phim Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections

Hình ảnh phim Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections

Review Ma Trận Hồi Sinh (The Matrix 4): giống như một bộ phim tường thuật lại những thành công từ bộ ba trước đó - KOICINE

Matrix 4 : les premières images annoncent un film d'action complètement  barré

Câu hỏi về phim Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections

xem phim Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections
xem phim Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections full hd
xem phim Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections trên netflix
xem phim Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections trên galaxy play
xem phim Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections thuyết minh
xem phim Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections mới nhất 2022
xem phim Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections trọn bộ
xem phim Ma Trận 4: Hồi Sinh – The Matrix Resurrections vietsub