Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning Vietsub Full HD

Nội dung phim Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning

Lãng khách Kenshin: Khởi đầu – Rurouni Kenshin: The Beginning là bộ phim Live-action của Nhật Bản được phát hành năm 2021. Tác phẩm do đạo diễn Keishi Otomo chịu trách nhiệm chỉ đạo. Đây là phần thứ 5 của loạt phim và cũng là phần cuối trong series Rurouni Kenshin dựa trên manga cùng tên.

Bộ phim là phần tiền truyện của một số nhân vật và đề cập đến câu chuyện Himura Kenshin (Satoh Takeru) có vết sẹo hình chữ thập của mình. Tập trung vào quá khứ của Kenshin với tư cách là sát thủ Hitokiri Battōsai trong những năm cuối của Bakumatsu, và cũng đề cập nhiều tới mối quan hệ của anh và người vợ quá cố Yukishiro Tomoe do Kasumi Arimura thủ vai.

Trước khi đặt lời thề là sẽ không giết người nữa và thường dùng cán kiếm để chiến đấu khi cần thiết, Kenshin là một sát thủ khét tiếng, nhưng sau một vụ càn quét đẫm máu, anh ta cảm thấy con đường sai trái của mình và tìm sự an ủi từ một người phụ nữ mới gặp sau vụ ám sát tên là Tomoe Yukishiro (Kasumi Arimura).

Tomoe không hề biết rằng vị hôn thê cũ của mình – Kiyosato Akira là một trong những nạn nhân trong quá khứ của Kenshin. Cô đã tìm kiếm kẻ sát hại hôn phu quá cố của mình để trả thù nhưng rốt cuộc lại phải lòng Kenshin.

Lãng khách Kenshin: Khởi đầu | Trang web Netflix chính thức

Bộ phim xoay quanh mối tình lãng mạn của họ, cùng kết cục bi thảm vì những bí mật mà họ giữ kín với nhau. Ngoài việc đề cập đến nguồn gốc của tay kiếm sĩ tài ba, bộ phim còn tiết lộ lý do mà Kenshin có vết sẹo hình chữ thập đặc trưng ở trên má.

Bộ phim có sự liên kết trực tiếp với phần The Final, xoay quanh cuộc chiến của Kenshin với Enishi, em trai của Tomoe sau khi anh ta trở về Nhật Bản qua quá trình xây dựng chỗ đứng ở Trung Quốc. Anh ta đã lên kế hoạch để trả thù Kenshin sau khi chứng kiến cảnh chị gái mình bị Kenshin chém chết.

Phần The Final được lồng ghép một số phân cảnh của The Beginning, thông qua hồi tưởng của Enishi và Kenshin, cũng như việc Kenshin thừa nhận với những người bạn của mình rằng anh có lỗi trong cái chết của cô, nhưng không đề cập đến chi tiết của toàn bộ câu chuyện.

Vì thế, khán giả cũng có thể xem The Beginning nếu chưa xem phần The Final vì nó sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về lý do đằng sau cuộc chiến của Kenshin và Enishi. Xem theo trình tự thế này phù hợp với những khán giả thích xem cốt truyện liền mạch.

The Final và The Beginning đã thống trị phòng vé Nhật Bản khi được phát hành vào tháng 6, lần lượt xếp vị trí 1 và 2, đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Nhật Bản có hai bộ phim cùng một đơn vị nhượng quyền thương mại làm được.

Xem phim Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning

Hình ảnh phim Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning

Jelang Rilis, Intip Video Teaser Live Action Rurouni Kenshin the Final -  KAORI Nusantara

Lãng Khách Kenshin: Hồi Kết - Rurouni Kenshin: The Final/The Beginning |  Trailer Netflix (2021) - YouTube

Câu hỏi về phim Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning

xem phim Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning
xem phim Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning full hd
xem phim Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning trên netflix
xem phim Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning trên galaxy play
xem phim Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning thuyết minh
xem phim Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning mới nhất 2022
xem phim Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning trọn bộ
xem phim Phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu Rurouni Kenshin: The Beginning vietsub