Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Adamas (2022) Vietsub, Thuyết Minh Full HD

Nội dung phim Adamas

Tóm tắt nội dung và cốt truyện của Adamas (2022)

Adamas là câu chuyện của hai anh em sinh đôi khám phá ra sự thật từ một sự việc 22 năm trước. Họ sẽ chiến đấu chống lại cái ác rực rỡ trong nỗ lực thanh toán chi phí giết người của người cha ruột của họ, người đã bị buộc tội giết cha dượng của họ.

Họ phải đối mặt với sự thật gây sốc rằng kẻ sai trái đã giết cha dượng của họ chính là cha ruột của họ. Tuy nhiên, sau khi nghe tin cha của họ, người sắp phải chịu hình phạt chung thân, đã bị buộc tội sai, họ đuổi theo sự thật và đào sâu vào nhiều bí mật và kỹ thuật mà điều này được che giấu bằng năng lượng khổng lồ.

Woo Shin là một nhà sáng tạo tiểu thuyết ly kỳ quảng cáo tốt, và Soo Hyun là một công tố viên. Mặc dù bề ngoài giống nhau nhưng tính cách và quy trình giải quyết rắc rối của họ hoàn toàn khác nhau, và họ sẽ cố gắng giải quyết trường hợp của cha mình với những quan điểm trái ngược nhau.

Eun Hye Soo, là người giúp đỡ Woo Shin và là vợ của con trai lớn tập đoàn Haesong. Là con gái duy nhất của một giám đốc viện điều dưỡng, cô lớn lên như một bông hoa trong nhà kính. Tuy nhiên, một ngày nào đó, cô nổi dậy chống lại Tập đoàn Haesong do một loạt sự cố và bí mật giúp đỡ Ha Woo Shin.

Kim Seo Hee là một phóng viên mạng xã hội TNN, người đang che giấu bí mật với cặp song sinh. Cô ấy là một phóng viên chính trực và nhiệt huyết, người luôn hướng về công bằng xã hội, và cô ấy có một nụ cười làm say đắm mọi cơ thể. Tuy nhiên, cô ấy không thể hỗ trợ viết các báo cáo về sự bất công, điều này khiến cô ấy bị tống tiền bằng phong trào pháp lý không có gì lạ, nhưng có thể có một mục đích cụ thể khiến cô ấy rất háo hức với công lý, wowhay.com chia sẻ.

Dàn diễn viên Adamas 

Ji Sung trong vai Ha Woo Shin | Song Soo Hyun

Ji Sung (tên khai sinh là Kwak Tae Geun) là một nam diễn viên Hàn Quốc với công ty quản lý tài năng Namoo Actors từ năm 2010 đến tháng 8 năm 2021.

Vì cha mẹ của anh đều là nhà giáo dục, nên người ta kỳ vọng anh cũng sẽ theo nghề. Nhưng vào năm thứ hai của anh ấy, cha anh ấy đã mua cho anh ấy một VCR, cho phép anh ấy xem ‘Rain Man’. Màn trình diễn của Dustin Hoffman gây ấn tượng mạnh với anh, đến nỗi anh quyết định trở thành một diễn viên, bất chấp sự phản đối của cha mình.

Khi theo học trường Sân khấu và Điện ảnh tại Đại học Hanyang vào năm 1999, buổi thử giọng đầu tiên của anh ấy là cho bộ phim truyền hình trong khuôn viên trường, ‘KAIST’. Nhà biên kịch Song Ji Na, rất hợp với diễn viên trẻ mới nổi, đã viết cho anh ấy một nhân vật hoàn toàn mới, tạo nên màn trình diễn đột phá của nam diễn viên.

Seo Ji Hye trong vai Eun Hye Soo

Seo Ji-hye là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Sau lần đầu tiên thu hút sự chú ý trong bộ phim kinh dị Voice , Seo kể từ đó đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình, nổi bật là Shin Don (2005), Over the Rainbow (2006), I Love You (2008), Chunja’s Happy Events (2008), 49 Days ( 2011), The Moon and Stars for You (2012) và Punch (2014), Don’t Dare to Dream (2016), Surgeons (2018), Crash Landing on You (2019) và Dinner Mate (2020).

Xem phim Adamas

Hình ảnh phim Adamas

Ông hoàng rating" Ji Sung tái xuất màn ảnh với vai diễn cặp song sinh báo  thù

Adamas 2022: Jisung một mình cân 2 vai trong phim trinh thám giật gân mới -  BlogAnChoi

Watch: Ji Sung, Seo Ji Hye, And More Search For “Adamas” In Intriguing  Teaser For New Drama | The Paradise News

Câu hỏi về phim Adamas

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Adamas hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Adamas được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Adamas giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Adamas

xem phim Adamas
xem phim Adamas full hd
xem phim Adamas trên netflix
xem phim Adamas trên galaxy play
xem phim Adamas thuyết minh
xem phim Adamas mới nhất 2022
xem phim Adamas trọn bộ
xem phim Adamas vietsub