Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master Vietsub Vietsub Full HD

Nội dung phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master

Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh là bộ phim điện ảnh Hoa Ngữ chuyển thể từ game Âm dương sư, do đạo diễn Lý Uất Nhiên chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự góp mặt của các diễn viên Trần Khôn, Châu Tấn, Trần Vỹ Đình, Vương Lệ Khôn, Thẩm Nguyệt.

Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh lấy bối cảnh thời phong kiến, khi yêu ma vẫn còn đang trà trộn vào thế giới của loài người. Một nhóm người am hiểu phép thuật có thể di chuyển lại giữa hai thái cực là dương giới và âm giới, tinh thông về những thứ huyền huyễn, tinh thông phép thuật, thậm chí còn có thể điều khiển và sai khiến ma quỷ – họ được gọi là Âm Dương Sư (Onmyoji).

Khung cảnh chính của phim được dựng theo kinh đô Heian, thời đại con người và yêu ma quỷ quái chung sống cùng nhau. Trật tự âm dương bị phá vỡ nên nhiều loài yêu ma hung ác đã rắp tâm chiếm đoạt trần thế, nắm lấy sức mạnh thống trị. Những Âm dương sư mang trong mình trọng trách cao cả, bảo vệ mọi người khỏi những mối nguy hại khó lường.

Vì sao 'Âm Dương Sư' của Châu Tấn và Trần Khôn thất bại trong dịp Tết? - Giải trí

Trần Khôn vào vai An Bội Tình Minh, là Âm Dương Sư có pháp thuật mạnh mẽ bảo vệ kinh thành. Còn Châu Tấn vào vai Bách Bỉ Khâu Ni – cô gái ăn nhầm thịt nhân ngư mà trở nên trường sinh bất lão. Khâu Ni căm thù yêu quái và không tin vào việc người và yêu có thể chung sống hoà bình.

Theo đoạn Trailer, mối quan hệ giữa Tình Minh và Khâu Nị không mấy hoà thuận khi hai người liên tục đối đầu nhau, điển hình là phân cảnh Khâu Ni đâm kiếm và người của Tình Minh khiến khán giả rất tò mò không biết giữa họ xảy ra hiềm khích gì.

Trần Khôn – Châu Tấn là cặp bạn thân đình đám nổi tiếng trong giới Cbiz. Trước tác phẩm Thị Thần Lệnh, cả hai đã từng hợp tác trong nhiều dự án khác nhau như Hoạ Bì 1&2, Long Môn Phi Giáp, Như Mưa Lại Như Gió,…cực kỳ ăn ý, cả hai cùng tham gia bom tấn điện ảnh đã khiến dân tình hết sức mong đợi.

Xem phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master

Hình ảnh phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master

Review phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh – Hấp dẫn nhưng kết chưa đã

Châu Tấn, Trần Khôn thất bại với 'Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh' - Phim ảnh

Âm Dương Sư" của Châu Tấn - Trần Khôn "flop dập mặt", netizen nổi giận vì  PR lừa dối

Câu hỏi về phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master

xem phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master
xem phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master full hd
xem phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master trên netflix
xem phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master trên galaxy play
xem phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master thuyết minh
xem phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master mới nhất 2022
xem phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master trọn bộ
xem phim Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh The Yin Yang Master vietsub