Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile Vietsub Full HD

Nội dung phim Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile

Án mạng trên sông Nile – Death on the Nile là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tội phạm, bí ẩn của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Kenneth Branagh chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Tom Bateman, Annette Bening và Kenneth Branagh.

Bộ phim mở đầu với quá khứ của Hercule Poirot (Kenneth Branagh) khi anh còn là một người lính trên chiến trường trong thế chiến thứ nhất, sau đó đã chuyển đến London năm 1937. Tại một hộp đêm, Poirot đã chứng kiến một cuộc gặp gỡ định mệnh giữa nữ thừa kế giàu có bậc nhất thời bấy giờ là Linnet Ridgeway (Gal Gadot) và người bạn thân Jacqueline de Bellefort (Emma Mackey) và hôn phu Simon Doyle (Armie Hammer).

Sáu tuần trôi qua, mọi sự dường như đảo lộn, hôn phu Simon đã bỏ Jacquelin để kết hôn cùng Linnet. Trong tuần trăng mật của cặp đôi Linnet và Simon trên du thuyền sang trọng ở dòng sông Nile, có một loạt vụ án mạng bí ẩn đã xảy ra và thám tử Poirot đã phải chạy đua với thời gian để có thể tìm ra hung thủ.

Death on the Nile logra superar a la original | Cine | elvocero.com

Điểm cộng lớn dành cho bộ phim đến từ phần phục trang, góc quay đa dạng, âm nhạc mang lại hiệu ứng cảm xúc tốt và theo sát diễn biến của câu chuyện. Dàn cast thực lực từ vẻ ngoài đến diễn xuất. Chính vì thế về phần nhìn thì bộ phim đã đạt được những thành công nhất định.

Thế nhưng nếu bạn là một người kỹ tính và đòi hỏi một câu chuyện hấp dẫn thì tác phẩm có thể sẽ khiến bạn thất vọng. Nhịp phim từ đầu tới giữa phim khá chậm chạp, đôi khi lại cảm giác các chi tiết rời rạc và khá dư thừa. Khởi đầu không mấy hấp dẫn và cái kết cũng vô cùng chóng vánh.

Với một bộ phim về đề tài phá án thì phân đoạn lý giải tình tiết vụ án, bằng chứng đã kết tội hung thủ là phần trọng điểm nhất thì tác phẩm lại có vẻ khá hời hợt và không mấy chú tâm. Phim tập trung quá nhiều phân cảnh về việc tra hỏi nghi phạm của Poirot, nhưng cách mà vị thám tử tài ba phá án giống như việc đọc lên lời giải đã có sẵn, chứ không hề mô tả cách ông tìm ra được hung thủ, hay những bằng chứng để buộc tội hắn.

Xem phim Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile

Hình ảnh phim Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile

Review] Án mạng trên sông Nile - Kịch bản lôi cuốn, kịch tính nhưng vẫn khá 'nhẹ đô'

Câu chuyện về viên kim cương của Gal Gadot trên phim - Ngôi sao

Death on the Nile' bị cấm chiếu ở Lebanon và Kuwait vì… Gal Gadot

Câu hỏi về phim Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile

xem phim Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile
xem phim Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile full hd
xem phim Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile trên netflix
xem phim Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile trên galaxy play
xem phim Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile thuyết minh
xem phim Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile mới nhất 2022
xem phim Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile trọn bộ
xem phim Án Mạng Trên Sông Nile Death On The Nile vietsub