Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem phim Aquaman And The Lost Kingdom Mỹ (2023) Vietsub Full HD

Nội dung phim Aquaman And The Lost Kingdom Mỹ

Aquaman và Vương Quốc Thất Lạc (tiếng Anh: Aquaman and the Lost Kingdom) là bộ phim siêu anh hùng của Mỹ ra mắt năm 2023 dựa trên nhân vật Aquaman từ DC Comics. Phim được sản xuất bởi DC Films, The Safran Company và Atomic Monster Productions và phân phối bởi Warner Bros. Pictures. Đây là phần phim tiếp theo của Aquaman: Đế vương Atlantis (2018) đồng thời cũng là bộ phim thứ mười ba của Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU). James Wan sẽ là người cầm trịch cho vị trí đạo diễn phim và kịch bản sẽ do David Leslie Johnson-McGoldrick chấp bút với sự tham gia diễn xuất chính của Jason Momoa trong vai Arthur Curry / Aquaman bên các diễn viên khác như Amber Heard, Patrick Wilson, Dolph Lundgren, Yahya Abdul-Mateen II, Temuera Morrison, và Nicole Kidman.

Momoa đã gợi ý về một câu chuyện cho phần hậu truyện của Aquaman trong quá trình sản xuất phần phim đầu tiên tuy nhiên Wan lại không muốn gấp rút để thực hiện phần tiếp theo cho bộ phim. Vào tháng 1 năm 2019, James Wan đồng ý tham gia giám sát quá trình sản xuất cho phần phim thứ hai của Aquaman. Một tháng sau đó, Johnson-McGoldrick là cái tên được chọn để đảm nhận vị trí biên kịch của phim. Tháng 8 năm 2020, Wan chính thức xác nhận ngồi vào ghế đạo diễn của phim và cho biết rằng anh sẽ mở rộng việc xây dựng thế giới của phần Aquaman đầu tiên. Tựa đề phim chính thức được công bố vào tháng 6 năm 2021 và công đoạn quay phim cũng được bắt đầu vào cuối tháng đó tại Luân Đôn.

Aquaman và Vương Quốc Thất Lạc được ấn định sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 12 năm 2023.

Xem phim Aquaman And The Lost Kingdom MỹHình ảnh phim Aquaman And The Lost Kingdom Mỹ

Câu hỏi về phim Aquaman And The Lost Kingdom Mỹ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Aquaman And The Lost Kingdom Mỹ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Aquaman And The Lost Kingdom Mỹ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Aquaman And The Lost Kingdom Mỹ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Aquaman And The Lost Kingdom Mỹ

xem phim Aquaman And The Lost Kingdom Mỹ
xem phim Aquaman And The Lost Kingdom Mỹ full hd
xem phim Aquaman And The Lost Kingdom Mỹ trên netflix
xem phim Aquaman And The Lost Kingdom Mỹ trên galaxy play
xem phim Aquaman And The Lost Kingdom Mỹ thuyết minh
xem phim Aquaman And The Lost Kingdom Mỹ mới nhất 2022
xem phim Aquaman And The Lost Kingdom Mỹ trọn bộ
xem phim Aquaman And The Lost Kingdom Mỹ vietsub