Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá (2024) Full-HD + Vietsub Mới Nhất 2024

Nội dung phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá

Tại thành phố New York, thế giới một lần nữa đối mặt với nguy cơ từ các lực lượng siêu nhiên. Đội Săn Ma gốc – Peter Venkman (Bill Murray), Ray Stantz (Dan Aykroyd), Winston Zeddemore (Ernie Hudson) và Janine Melnitz (Annie Potts) – tái hợp với các khẩu trang proton tin cậy và chiếc xe Ecto-1 huyền thoại của họ để đối mặt với một kẻ thù mới, đáng gờm.

Cùng với đội Săn Ma gốc là một nhóm tân binh mới, bao gồm nhà khoa học năng động và hóm hỉnh, Giáo sư Gary Grooberson (Paul Rudd), cùng với con gái của ông, Callie (Carrie Coon), và bạn của cô, chuyên gia công nghệ Podcast (Finn Wolfhard), cùng với những cá nhân quả cảm khác như Phoebe (Mckenna Grace), Lucky (Celeste O’Connor) và Peck (Logan Kim).

Khi Bíệt đội Săn Ma bước vào lòng thành phố để khám phá những bí ẩn lạnh lẽo của nơi này, họ phát hiện ra một âm mưu đen tối để đưa New York vào một mùa đông vĩnh cửu. Với sự giúp đỡ của các đồng minh mới và sự trở lại của những người bạn cũ như Dana Barrett (Sigourney Weaver) và Louis Tully (Rick Moranis), đội phải một lần nữa cứu thế giới khỏi vòng vây của một kẻ thù mới mạnh mẽ và đáng sợ.

Với sự hài hước, tình cảm và nhiều hành động hơn, “Bíệt đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá” hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc hành trình hào hùng và đầy kích thích cho cả fan hâm mộ cũ và mới, khi Bíệt đội Săn Ma tiếp tục bảo vệ thế giới khỏi những thứ gì đó đáng sợ.

Xem phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng GiáHình ảnh phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá

Câu hỏi về phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Biệt Đội Săn Ma giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá

  • Xem phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá
  • Xem phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá full hd
  • Xem phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá trên netflix
  • Xem phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá trên galaxy play
  • Xem phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá thuyết minh
  • Xem phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá mới nhất 2024
  • Xem phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá trọn bộ
  • Xem phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá vietsub