Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Bố Già (2022) Full HD chiếu rạp từ Galaxy Play

Nội dung phim Bố Già 2022

Tại một xóm lao động nghèo tại Thành phố Hồ Chí Minh, có bốn anh em Giàu, Sang, Phú, Quý. Trong đó, Ba Sang là cha đơn thân, một mình nuôi hai con Quắn và Bù Tọt. Quắn là một YouTuber kiếm tiền từ những lượt xem trên YouTube. Cậu có sở thích sưu tập những món hàng hiệu đắt tiền. Sống gần nhà cha con ông Sang là bà Cẩm Lệ, chủ một cửa hiệu may đồ. Bà Lệ tỏ ra rất thân thiết với gia đình ông Sang và thường xuyên giúp đỡ họ.

Trong bữa tiệc mừng con trai là Bình Lợi được thăng chức, bà Hai Giàu nói vài câu khiến Quắn không vui mà bỏ đi. Một lúc sau, Út Quý xuất hiện trong bộ dạng say xỉn và cãi nhau với những người trong bữa tiệc. Trong lúc xô xát, Quý vô tình đập chai bia vào đầu ông Sang, làm ông bị thương. Hôm sau, ông Sang và Bù Tọt đến nhà Tư Phú uống nước. Tại đây, vợ Phú là thím Ánh thắc mắc về việc ông Sang cưu mang bé Bù Tọt, khiến bà Cẩm Lệ đứng gần đó tức giận. Bà Giàu sau đó cũng có mặt, nhắc ông Sang sớm trả số tiền ông mượn của bà trước đó, đồng thời khuyên Ba Sang bán căn nhà đang ở cho mình. Bù Tọt đem chuyện này về kể với Quắn. Dứt lời, Quắn mang vội một xấp tiền sang trả cho bà Giàu.

Bố già' lập kỷ lục doanh thu và kéo dài thời gian chiếu sớm | Điện ảnh | Vietnam+ (VietnamPlus)

Nửa đêm, đám người cho vay nặng lãi dẫn theo Út Quý đến nhà Ba Sang, đe dọa nếu không trả tiền sẽ chặt một ngón tay của Quý. Mặc dù Quắn đã ra sức ngăn cản, nhưng vì nghĩ đến tình nghĩa gia đình nên ông Sang đã đem 10 triệu giao cho bọn chúng. Mấy ngày sau, Bình Lợi tìm đến Quắn, gợi ý cho cậu nên mua nhà chung cư để ở. Tuy tỏ vẻ không quan tâm, nhưng sau đó, Quắn đã lén giấu ông Sang để đặt cọc tiền mua căn hộ chung cư. Cậu đem chuyện này về thuyết phục cha, khuyên ông cứ lên chung cư ở một thời gian, nếu thấy không hợp có thể dọn về. Trong ngày đầu tiên dọn lên chung cư, ông Sang đã mời những người họ hàng của mình đến thăm căn nhà. Tại đây, Quắn nghi ngờ Quý lấy trộm của mình 30 triệu. Việc này khiến gia đình ông Sang và những người họ hàng này nảy sinh mâu thuẫn. Quắn cãi nhau với thím Ánh và mẹ con bà Giàu, khiến những người này bỏ về. Ông Sang thấy vậy, tức giận quá mức nên đã đưa Bù Tọt cùng rời khỏi đó. Một lát sau, bà Cẩm Lệ xuất hiện, tặng Quắn một túi quà, đồng thời khuyên cậu nên tìm cơ hội nói lời xin lỗi cha mình.

Câu hỏi về sự hy sinh của cha mẹ trong 'Bố già' - Giải trí

Vài ngày sau, có một người phụ nữ đến gặp ông Sang, tự nhận là mẹ ruột của Bù Tọt, yêu cầu ông Sang đưa cho cô ta một số tiền. Yêu cầu không được đáp ứng, người phụ nữ này lên mạng, xưng là Trúc Nhàn, bạn gái cũ của Quắn, tiết lộ rằng Bù Tọt là con chung của hai người. Tức giận, Quắn gọi điện cho ông Sang, chỉ trích ông vì chuyện cưu mang Bù Tọt mà ảnh hưởng đến sự nghiệp của cậu. Tuy nhiên, ông Sang đã khẳng định rằng Bù Tọt chính là con ruột của Quắn, và chính ông là người đã giấu giếm không cho cậu biết. Vụ bê bối này khiến sự nghiệp của Quắn lao dốc. Cậu phải xoay xở khắp nơi để đền bù tiền cho các hợp đồng. Biết chuyện, ông Sang đem căn nhà mình đang ở bán cho bà Giàu. Một phần số tiền ông dùng để giúp Quắn, phần còn lại ông mua một đôi hoa tai tặng cho Cẩm Lệ.

Sau khi biết tin cha bán căn nhà, Quắn cũng bán luôn căn chung cư của mình rồi mang tiền đến nhà Cẩm Lệ, định bụng trả lại cho ông Sang nhưng bị ông khước từ. Ngay sau khi Quắn rời đi, ông Sang bất ngờ ngất xỉu và được đưa vào bệnh viện. Kết quả xét nghiệm cho thấy ông bị suy thận giai đoạn cuối và buộc phải ghép thận. Quắn yêu cầu được dùng thận của mình để cứu cha nhưng ông Sang từ chối, lấy lý do cậu bị bệnh tim. Cùng đường, Quắn đến tìm vợ chồng Tư Phú và mẹ con bà Giàu nhờ giúp đỡ nhưng mọi người đều từ chối. May thay, Quý xuất hiện và bằng lòng dùng thận của mình ghép cho ông Sang. Trước ngày phẫu thuật, ông Sang thổ lộ lòng mình với bà Cẩm Lệ và được bà đồng ý. Không may, Quý sau đó gặp phải một nhóm người lạ mặt và bị chúng giết. Tranh cãi sau đó nổ ra giữa ông Sang và Quắn về việc ghép thận. Vì không muốn liên lụy con trai, ông Sang bỏ nhà ra đi và tá túc ở một ngôi chùa.

Ở nhà chống dịch COVD-19, Trấn Thành vẫn sướng âm ỉ vì 'Bố già' được báo Mỹ khen ngợi

Để chuẩn bị cho cái chết của mình, ông Sang đi đặt mua quan tài và chụp ảnh thờ. Trong lúc đó, một mình Quắn vừa phải nuôi Bù Tọt, vừa đi tìm cha. Trong một buổi phát trực tiếp trên kênh YouTube của mình, Quắn thổ lộ mọi chuyện của gia đình mình với khán giả, đồng thời gửi lời xin lỗi đầu tiên đến ông Sang ngay trên sóng trực tiếp. Ông Sang nghe được những lời con trai nói thông qua màn hình điện thoại, cảm động và quyết định quay về làm phẫu thuật. Cuộc phẫu thuật tuy thất bại, ông Sang không qua khỏi nhưng Quắn cũng nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống. Cậu và Bù Tọt cùng nhau sống tiếp, tập làm quen với cuộc đời không có ông Sang bên cạnh.

Xem phim Chiếu Rạp Bố Già Full Vietsub Từ Gallaxy Play

Hình ảnh phim Chiếu Rạp Bố Già Full HDBố già" của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu 200 tỷHướng dẫn xem web drama Bố Già của Trấn Thành

Câu hỏi về phim Chiếu Rạp Bố Già 2022

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bố Già hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Bố Già được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Bố Già giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Full từ khóa tìm phim Bố Già Chiếu Rạp

xem phim Bố Già
xem phim Bố Già full hd
xem phim Bố Già trên netflix
xem phim Bố Già trên galaxy play
xem phim Bố Già thuyết minh
xem phim Bố Già mới nhất 2022
xem phim Bố Già trọn bộ
xem phim Bố Già vietsub

bố già hd
xem phim bố già full hd
phim bo gia full hd
phim bố già full hd
phim bố già hd
bố già full hd
bố già chiếu rạp full
phim bố già chiếu rạp full
xem phim bố già chiếu rạp full
bố già chiếu rạp full hd
xem bố già chiếu rạp full
phim chiếu rạp bố già full
xem phim bố già chiếu rạp
bo gia full hd
bo gia full
bố già chiếu rạp full galaxy play
phim bo gia full
phim bố già full
bố già full
link phim bố già