Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Bỗng Dưng Trúng Mánh (Good Job) 2023 Full-HD

Nội dung phim Bỗng Dưng Trúng Mánh

“Bỗng Dưng Trúng Mánh” là một câu chuyện học đường đặc sắc, kể về hành trình đầy bất ngờ và thách thức của Lee Kang-jin, một nam sinh bị bắt nạt, khi ông ta bất ngờ nhận được một cơ hội thay đổi cuộc đời.

Lee Kang-jin, một học sinh thường xuyên phải đối mặt với sự bắt nạt từ phía bạn học. Tất cả thay đổi khi anh ta tình cờ nhặt được một chiếc phong bì chứa đầy tiền mặt, mà đúng là của ông trùm cho vay nặng lãi Rang – một nhân vật quyền lực và đầy bí ẩn. Cuộc gặp gỡ này đã đánh dấu sự thay đổi toàn diện trong cuộc sống của Kang-jin.

Dưới sự hướng dẫn của Rang, Kang-jin bắt đầu học những bài học đầu tiên về nghề cho vay siêu lợi nhuận. Từ một học sinh bình thường, cậu trở thành “chiến thần tài chính,” là đại gia mới nổi, và không ai khác ngoài Kang-jin trở thành “ông hoàng” cho vay nặng lãi tại trường trung học Geumhwa.

Cuộc đời của Kang-jin bắt đầu thay đổi một cách không ngờ, từ những ngày lầm lì bị bắt nạt đến việc trở thành một nhân vật quyền lực trong thế giới tài chính học đường. Tuy nhiên, với quyền lực đến từ việc cho vay, Kang-jin phải đối mặt với những thách thức, quyết định khó khăn và hậu quả của cuộc sống mới mà anh ta đã chọn. Bỗng Dưng Trúng Mánh là hành trình của sự chuyển đổi, sự đối mặt với thực tế và những quyết định quan trọng trong cuộc sống của một chàng học sinh bình thường.

Xem phim Bỗng Dưng Trúng Mánh

Hình ảnh phim Bỗng Dưng Trúng Mánh

Câu hỏi về phim Bỗng Dưng Trúng Mánh

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bỗng Dưng Trúng Mánh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Bỗng Dưng Trúng Mánh được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Bỗng Dưng Trúng Mánh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Bỗng Dưng Trúng Mánh

Xem phim Bỗng Dưng Trúng Mánh
Xem phim Bỗng Dưng Trúng Mánh full hd
Xem phim Bỗng Dưng Trúng Mánh trên netflix
Xem phim Bỗng Dưng Trúng Mánh trên galaxy play
Xem phim Bỗng Dưng Trúng Mánh thuyết minh
Xem phim Bỗng Dưng Trúng Mánh mới nhất 2024
Xem phim Bỗng Dưng Trúng Mánh trọn bộ
Xem phim Bỗng Dưng Trúng Mánh vietsub