Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu (2022) Vietsub Full HD

Nội dung phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu 2022

Nội dung của Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu dựa trên tiểu thuyết Nhật Bản Maria Beetle của Kōtarō Isaka (đã được xuất bản bằng tiếng Anh là Bullet Train), theo chân sát thủ dày dạn kinh nghiệm, Ladybug (Brad Pitt), người hiện đang muốn từ bỏ sự nghiệp sát thủ của mình.

Tạo hình của Brad Pitt trong Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu

Tuy nhiên người quản lý của anh, Maria Beetle đã đưa ra một lời đề nghị rằng anh chỉ cần thực hiện một nhiệm vụ cuối cùng, đó là lấy một chiếc cặp trên chuyến tàu cao tốc nhanh nhất thế giới chạy từ Tokyo đến Kyoto. Ladybug chấp nhận lời đề nghị nhưng khi đã lên tàu, anh phát hiện ra đoàn tàu đang tràn ngập những sát thủ cạnh tranh có cùng một mục tiêu tương tự là lất được chiếc cặp đó.

Poster mới nhất của Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu với hình ảnh Brad Pitt ở vị trí trung tâm và phía sau anh có tổng cộng chín sát thủ đối đầu, những người đến từ khắp nơi trên thế giới. Những kẻ thù này bao gồm Taylor-Johnson, Brian Tyree Henry, Zazie Beetz, Bad Bunny, Joey King, Hiroyuki Sanada, Andrew Koji thủ vai và một sát thủ đeo mặt nạ quỷ có sừng… cùng dòng khẩu hiệu hấp dẫn “Sự kết thúc chỉ là sự khởi đầu.”

Được biết Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu sẽ do đạo diễn David Leitch chỉ đạo, người đã thực hiện Deadpool 2 và cũng khẳng định tên tuổi mình với thể loại phim hành động hạng nặng trong loạt phim John Wick. Được biết trong quá trình ghi hình cho Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu, David Leitch đã thúc giục Brad Pitt tự mình thực hiện 95% các pha nguy hiểm. Điều này giống như định hướng ban đầu của bộ phim và gợi nhớ đến tác phẩm Snowpierecer của Bong Joon Ho.

Thế nhưng kế hoạch này đã có nhiều thay đổi, khi nam diễn viên Taylor-Johnson tiết lộ một số chi tiết đáng ngạc nhiên về việc phát triển Bullet Train. Như anh chia sẻ, ban đầu bộ phim được định hình là một tác phẩm hành động ác độc, đen tối, xếp hạng R: “Ban đầu Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu là một tác phẩm hành động ác độc, đen tối, được xếp hạng R, nhưng chúng tôi đã thay đổi nó và làm cho nó trở nên thú vị. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng nó đã trở thành một bộ phim hài!”.

Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu sẽ có rất nhiều pha hành động mãn nhãn

Có vẻ như sự thay đổi này của Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu là hướng đi để thuyết phục khán giả ra rạp xem một bộ phim không nhượng quyền thương mại. Cùng với đó việc sở hữu dàn diễn viên toàn sao cũng sẽ là một chiến lược hiệu quả cho Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu. Trong đó Sandra Bullock sẽ đảm nhận vai diễn khách mời trong phim, để đáp lại sự hỗ trợ của Brad Pitt trong vai diên thú vị trong The Lost City.

Với kịch bản chuyển thể của Zak Olkewicz (Fear Street: Part Two – 1978)Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu hứa hẹn là một chuyến đi cảm giác mạnh trên màn ảnh rộng. Phim dự kiến ra mắt vào 12.08.2022.

Xem phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu Full HD trên Galaxy

Hình ảnh phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu Full HD

Brad Pitt ve Sandra Bullock'lu aksiyon filmi Bullet Train'den yeni fragman! - Haberler - Box Office Türkiye

Sát Thủ Đối Đầu - Bullet Train 2022 | Thông tin - Lịch chiếu | CGV

Câu hỏi về phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu 2022

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Full từ khóa tìm phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu

xem phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu
xem phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu full hd
xem phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu trên netflix
xem phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu trên galaxy play
xem phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu thuyết minh
xem phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu mới nhất 2022
xem phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu trọn bộ
xem phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu vietsub

xem phim sát thủ đối đầu
xem phim bullet train
sát thủ đối đầu
dàn diễn viên trong sát thủ đối đầu
phim sát thủ đối đầu
sát thủ đối đầu 2022
sát thủ đối đầu vietsub
bullet train vietsub
phim bullet train

Nguồn: xem phim Bullet Train Sát Thủ Đối Đầu