Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Cảnh Sát Vũ Trụ Lightyear (2022) Vietsub Full HD

Nội dung phim Cảnh Sát Vũ Trụ – Lightyear

Lightyear là phần ngoại truyện của thương hiệu Toy Story (Câu chuyện đồ chơi) – phim điện ảnh đầu tiên do Pixar sản xuất năm 1995. Nội dung xoay quanh nhân vật cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear (Chris Evans lồng tiếng), từng xuất hiện trong hình dạng món đồ chơi ở tác phẩm gốc. Phim bắt đầu với một lần làm nhiệm vụ, Buzz cùng phi hành đoàn bị lũ quái vật tấn công và mắc kẹt ở hành tinh xa xôi, cách Trái Đất hàng triệu năm ánh sáng.

Lightyear: Cảnh sát vũ trụ": Chuyến du hành vũ trụ đi tìm ý nghĩa cuộc sống

Dù bảo vệ được phi hành đoàn và chỉ huy Alisha, Buzz tự trách bản thân và cho rằng mình là lý do khiến tất cả không thể trở về nhà. Anh xung phong tham gia nhiệm vụ điều khiển một loại tàu vũ trụ mới với hy vọng tìm đường thoát khỏi hành tinh kỳ lạ. Mỗi chuyến bay khiến Buzz Lightyear du hành tới tương lai vài năm sau đó. Anh chứng kiến người thân, đồng nghiệp dần già đi trong khi bản thân không bị ảnh hưởng bởi thời gian.

Phi hành đoàn dần ổn định cuộc sống ở hành tinh mới. Họ xây nhà cửa, lập gia đình và dần quên đi khát vọng trở về nhà. Tuy nhiên, Buzz vẫn ôm hoài bão sửa sai, để được cùng bạn thân Alisha tiếp tục sự nghiệp cảnh sát vũ trụ. Trong chuyến bay thử cuối cùng, anh đạt siêu tốc độ và du hành tới hàng chục năm sau. Hành tinh nơi Buzz mắc kẹt nay bị chiếm đóng bởi binh đoàn robot do tên thủ lĩnh Zurg chỉ huy. Anh quen Izzy – cháu gái của Alisha – và nhận lời cùng cô tham gia chiến dịch chống lại lũ người máy, giành quyền kiểm soát vùng đất.

Xem phim Cảnh Sát Vũ Trụ – Lightyear

Hình ảnh phim Cảnh Sát Vũ Trụ – Lightyear

Review Cảnh Sát Vũ Trụ Lightyear: không tạo được cảm xúc như cách mà những Câu Chuyện Trò Chơi đã làm được - Divine News

Review] Lightyear: Cảnh Sát Vũ Trụ - Hài hước, nhẹ nhàng phù hợp với mọi gia đình

Lightyear: Cảnh sát vũ trụ": Chuyến du hành vũ trụ đi tìm ý nghĩa cuộc sống

Câu hỏi về phim Cảnh Sát Vũ Trụ – Lightyear

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cảnh Sát Vũ Trụ – Lightyear hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Cảnh Sát Vũ Trụ – Lightyear được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Cảnh Sát Vũ Trụ – Lightyear giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Cảnh Sát Vũ Trụ – Lightyear

xem phim Cảnh Sát Vũ Trụ – Lightyear
xem phim Cảnh Sát Vũ Trụ – Lightyear full hd
xem phim Cảnh Sát Vũ Trụ – Lightyear trên netflix
xem phim Cảnh Sát Vũ Trụ – Lightyear trên galaxy play
xem phim Cảnh Sát Vũ Trụ – Lightyear thuyết minh
xem phim Cảnh Sát Vũ Trụ – Lightyear mới nhất 2022
xem phim Cảnh Sát Vũ Trụ – Lightyear trọn bộ
xem phim Cảnh Sát Vũ Trụ – Lightyear vietsub