Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám Full HD

Nội dung phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám

Zach Cooper cùng mẹ là Gale chuyển đến sinh sống tại  Madison, Delaware. Tại đây, cậu tình cờ gặp gỡ và kết bạn với  Hannah – cô bạn hàng xóm. Tuy nhiên, cha cô không thích mối quan hệ này và hai cha con cô cãi nhau. Nghi ngờ Hannah bị hại nên Zach Cooper báo cảnh sát tuy nhiên không phát hiện ra vấn đề gì. Nhưng Zach Cooper vẫn nghi ngờ, cậu cùng với Champ – bạn mới quen ở trường đột nhập vào tìm hiểu sự việc. Sau cùng, họ biết được sự thật cha của Hannah chính là nhà văn R.L. Stine – nổi tiếng với hàng loạt truyện kinh dị nổi tiếng dành cho thiếu nhi tên Goosebumps – Nổi da gà. Cùng với tài năng thiên bẩm này, R.L. Stine luôn cất giấu một bí mật trong căn nhà của mình. Các cuốn sách về từng nhân vật ông sáng tạo ra đều được khóa trái trên giá sách. Và chỉ một bất cẩn của con người, lũ quái vật có thể chui ra từ sách bất cứ lúc nào. Do bất cẩn nên Zach Cooper và Champ đã làm cho búp bê quỷ Slappy thoát ra ngoài. Slappy nguy hiểm và đặc biệt thông hiểu ‘cha’ mình là nhà văn R.L. Stine. Hắn rắp tâm thả hết quái vật trong sách để chống lại R.L. Stine. R.L. Stine, Zach Cooper, Hannah và Champ phải cùng nhau ngăn chặn âm mưu này bằng cách lấy chiếc máy đánh chữ mà R.L. Stine hay soạn thảo để viết ra một chuyện kinh dị mới với nội dung kéo hết bọn quái vật về lại trang sách.

Goosebumps 2: Haunted Halloween – good, clean, family fun – The Irish Times Sau cùng, nhờ sự trợ giúp của Zach Cooper viết đoạn kết bài mà toàn bộ quái vật bị hút vào trang sách, kể cả Hannah (Trong số các nhân vật R.L. Stine viết ra duy nhất chỉ có Hannah là không phải quái vật. Cô bé được R.L. Stine tạo ra từ những trang sách, coi cô như con gái và giữ lại bên mình để làm bầu bạn). Nhưng sau này, nhờ chiếc máy đánh chữ kỳ diệu mà R.L. Stine viết ra một câu chuyện mới nữa để đưa Hannah về lại đời thực. Phim kết thúc bằng cảnh R.L. Stine đứng trước chiếc máy đánh chữ lúc này đang được để trong phòng lưu niệm trong trường và Brent Green – cậu bé vô hình (một nhân vật cũng do R.L. Stine sáng tạo ra nhưng chưa bị hút vào trang sách) đang viết một câu chuyện mới với nội dụng trả thù nhà văn R.L. Stine.

Goosebumps 2: Haunted Halloween TV Spot - Family (2018)

Xem phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám

Hình ảnh phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám

Búp bê quỷ Slappy trở lại trong “Câu chuyện lúc nửa đêm“ | VOV.VN

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám - Phụ đề | FPT Play

Câu hỏi về phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám

xem phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám
xem phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám full hd
xem phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám trên netflix
xem phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám trên galaxy play
xem phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám thuyết minh
xem phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám mới nhất 2022
xem phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám trọn bộ
xem phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám vietsub