Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit Vietsub Full HD

Nội dung phim Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit

Cơn mưa thép 2 – Steel Rain 2 : Summit là bộ phim thuộc thể loại hành động, giật gân của Hàn Quốc với sự tham gia của Jung Woo Sung và Kwak Do Won, phim được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 29/7. Đây là phần hậu truyện của bộ phim hàn đắt khách Steel Rain, bộ phim đã gặt hái được nhiều thành công với doanh thu ấn tượng tại phòng vé nội địa chỉ sau tuần đầu tiên ra rạp. Bộ phim Steel Rain 2 : Summit đã đánh bại tựa phim ăn khách nhất tại phòng vé nội địa mà bộ phim Bán đảo Peninsula đã nắm giữ suốt hai tuần qua.

Phần trước Steel Rain được phát hành năm 2017 từng thu về 32,6 triệu USD trên toàn cầu. Steel Rain 2 : Summit do Yang Woo Suk chịu trách nhiệm làm đạo diễn, bộ phim lấy bối cảnh chiến tranh tại Triều Tiên từ ngày 1950 – 1953. Một cuộc khủng hoảng đã diễn ra trước khi chiến tranh, khi 3 nhà lãnh đạo của hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều đã bị bắt cóc trong một con tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân.

Góp mặt trong phần phim hậu truyện là Jung Woo Sung và Kwak Do Won, cả hai gương mặt quen thuộc từ những phần trước. Ở phần phim này, họ nhận vai các nhân vật khác hoàn toàn so với vai diễn đã từng đảm nhận trong Steel Rain. Jung Woo Sung vào vai các lãnh đạo từ phía Hàn Quốc, trong khi đó Kwak Do Won thủ vai một vị tướng Triều Tiên, còn nam diễn viên Yoo Yeon Seok vào vai lãnh đạo Triều Tiên và Angus MacFadyen vào vai tổng thống Mỹ.

Phần tiền truyện Steel Rain tập trung khai thác mối quan hệ giữa hai nhân viên đặc biệt của chính phủ đến từ triều tiên và Hàn Quốc trong một nhiệm vụ ngăn chặn cuộc đối đầu quân sự đang có nhiều dấu hiệu manh nha. Phim có tổng kinh phí đầu tư 4,51 triệu đô và thu về 29,7 triệu đô.

Trong tuần qua, doanh thu của Steel Rain 2 : Summit – Cơn mưa thép 2 chiếm đến 62% tổng doanh thu trên thị trường nội địa Hàn Quốc còn Bán đảo chiếm 28%. Tuần thứ 3 ra rạp, bán đảo thu về 2,23 triệu đô, giảm 50% so với 4,51 triệu đô ở tuần trước. Kể từ thời điểm ra mắt ngày 15/7, bán đảo đã thu về 25,1 triệu đô từ phòng vé toàn cầu.

Màn ra mắt của Steel Rain 2 cũng đánh dấu sự thành công của ngành điện ảnh Hàn Quốc thời kỳ hậu đại dịch Covid-19. Những bộ phim của Hollywood vắng bóng nên các bộ phim nội địa đang chiếm lĩnh các phòng vé. Theo báo cáo của Variety, tổng doanh thu cho phòng vé cho top 10 bộ phim ăn khác là 7,68 triệu đô – tăng 44% so với 5,33 triệu đô của tuần trước. Doanh thu của Steel Rain 2 : Summit chiếm tới 62% thị phần của phòng vé Hàn. Trong khi đó, Bán đảo của Peninsula chiếm tới 28% tương đương 2,24 triệu đô, hiện đã đạt 25,1 triệu đô kể từ 15/7.

Xem phim Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit

Hình ảnh phim Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit

Xem Phim Cơn Mưa Thép 2: Hội Nghị Thượng Đỉnh - Steel Rain 2: Summit Full Online (2020) HD Vietsub, Trọn Bộ Thuyết Minh

Cơn Mưa Thép 2: Hội Nghị Thượng Đỉnh - Phim trên Google Play

Top 8 Phim chiếu rạp Hàn Quốc hay đỉnh cao, đáng xem nhất

Câu hỏi về phim Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit

xem phim Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit
xem phim Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit full hd
xem phim Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit trên netflix
xem phim Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit trên galaxy play
xem phim Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit thuyết minh
xem phim Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit mới nhất 2022
xem phim Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit trọn bộ
xem phim Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2 : Summit vietsub