Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc (2024) Vietsub + FullHD

cùng em ở đến ngày thế giới kết thúc

Nội dung phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc

Thương hiệu đình đám “Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc” trở lại với một phần phim điện ảnh đầy kịch tính và cảm xúc. Bộ phim tiếp tục câu chuyện của Hibiki, một người cha quyết tâm bảo vệ và cứu sống đứa con gái yêu quý của mình, Mirai. Trong bối cảnh thế giới đang bị tàn phá và hỗn loạn, Mirai chính là niềm hy vọng cuối cùng của Hibiki và người vợ đã mất, Kurumi.

Sau khi mất Kurumi trong một thảm họa, Hibiki đã tự hứa với lòng mình sẽ bảo vệ Mirai bằng mọi giá. Hành trình của họ đưa đến Tháp Utopia, một nơi vừa tuyệt vọng vừa nguy hiểm. Nơi đây, Hibiki phải đối mặt với lũ golem hung hãn tấn công liên tục và những con người đầy toan tính, sẵn sàng phản bội để chiếm đoạt vắc-xin cứu rỗi.

Trong môi trường khắc nghiệt, Hibiki không chỉ phải chiến đấu chống lại kẻ thù mà còn phải đối mặt với những cạm bẫy và sự phản bội từ những người từng gọi là bạn. Tình yêu và sự quyết tâm của Hibiki dành cho Mirai là động lực giúp anh vượt qua mọi khó khăn, dù biết rằng con đường phía trước đầy chông gai và nguy hiểm.

Liệu Hibiki có thể tìm được bạn gái của mình, người từng là đồng đội thân thiết trong cuộc chiến chống lại những thế lực đen tối? Và liệu anh có thể bảo vệ được Mirai, giữ vững niềm hy vọng duy nhất còn lại trong một thế giới đang dần sụp đổ?

Hành trình của Hibiki và Mirai trong “Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc” là một câu chuyện về tình yêu, hy vọng và sự đấu tranh không ngừng nghỉ để bảo vệ những điều quý giá nhất trong cuộc sống. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây căng thẳng, xúc động và những pha hành động mãn nhãn.

Xem phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc

Hình ảnh phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc

Câu hỏi về phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc

  • Xem phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc
  • Xem phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc full hd
  • Xem phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc trên netflix
  • Xem phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc trên galaxy play
  • Xem phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc thuyết minh
  • Xem phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc mới nhất 2024
  • Xem phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc trọn bộ
  • Xem phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc vietsub