Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid (2022) Vietsub full Hd

Nội dung phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid

Cuộc Chiến Xuyên Không – Alienoid (2022), Là một bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Choi Dong Hoon. Phim Hàn Quốc mới nhất chuẩn bị kể câu chuyện du hành thời gian lấy bối cảnh thời hiện đại và thời đại hoàng gia. Một cốt truyện hấp dẫn cũng đã sẵn sàng để chiêu đãi khán giả. Hàng loạt diễn viên đóng vai chính trong bộ phim Alienoid , không có nghi ngờ gì về kỹ năng diễn xuất của họ. Có Ryu Jun Yeol nổi tiếng với Reply 1988, Kim Woo Bin vừa hoàn thành bộ phim truyền hình nổi tiếng Our Blues và So Ji Sub đóng phim truyền hình Oh My Venus .Không thể bỏ qua Kim Tae Ri, người đã đánh cắp sự chú ý của khán giả với diễn xuất trong bộ phim The Handmaiden and the Drakor Twenty Five Twenty One . Bộ phim Alienoid còn có sự tham gia diễn xuất của Honey Lee ( Extreme Job ), Yum Jung Ah ( Sky Castle ) đến Jo Woo Jin ( Goblin ).

Nội dung chính alienold cuộc chiến xuyên không Trong triều đại Goryeo, các đạo sĩ cố gắng tìm kiếm một thanh kiếm bí ẩn, trong khi người ngoài hành tinh xuất hiện trên trái đất thời hiện đại và nhập vào cơ thể con người. Cánh cửa thời gian mở ra bắt đầu tạo ra sự hỗn loạn quét ngang trái đất. Kim Tae Ri vào vai một người phụ nữ giỏi đánh đấm nhân vật chính tên là Lee Ahn.Trong khi đó, Ryu Jun Yeol trở thành một người tên Mureuk từ triều đại Goryeo, người giỏi sử dụng kiếm và gặp Kim Tae Ri. Mureuk đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy các công cụ từ tương lai. Kim Woo Bin trở thành người bảo vệ đối đầu với những tù nhân ngoài hành tinh nhập vào cơ thể người

Xem phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid

Hình ảnh phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid

Alienoid - Cuộc Chiến Xuyên Không: Hài hước, mãn nhãn và thú vị

Câu hỏi về phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid

xem phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid
xem phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid full hd
xem phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid trên netflix
xem phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid trên galaxy play
xem phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid thuyết minh
xem phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid mới nhất 2022
xem phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid trọn bộ
xem phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid vietsub

Nguồn: xem phim Cuộc Chiến Xuyên Không Alienoid