Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Đất Phương Nam 2023 Full HD

Nội dung phim Đất Phương Nam

Đất phương Nam lấy bối cảnh Nam Bộ trong thời kỳ bị thực dân Pháp và bọn cường hào, địa chủ cai trị. Bộ phim là câu chuyện về cuộc sống của những con người dân quê bình dị trong thời cuộc loạn lạc.

Do nghịch cảnh mất mẹ, cậu bé An trôi dạt tha phương trên bước đường đi tìm cha. Lưu lạc về phương Nam, An gặp những cảnh đời ngang trái, những mảnh đời lầm than của người nông dân dưới ách áp bức của địa chủ và thực dân. Giữa đất trời mênh mông nhưng người nông dân phải chịu cảnh mất đất đai, được mùa nhưng không giữ được vật phẩm. Hoàn cảnh đã đưa đẩy họ trở thành những người nông dân khởi nghĩa. Tuy ba chìm bảy nổi giữa dòng đời, An vẫn luôn sống trong lòng nhân ái, đùm bọc của đồng bào. Đó là nguồn động lực đưa cậu vượt qua những khó khăn gian khổ.

Xem phim Đất Phương Nam

Hình ảnh phim Đất Phương Nam

Dàn diễn viên Đất phương Nam ngày ấy – bây giờ

Câu hỏi về phim Đất Phương Nam

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đất Phương Nam hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Đất Phương Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Đất Phương Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Đất Phương Nam

xem phim Đất Phương Nam
xem phim Đất Phương Nam full hd
xem phim Đất Phương Nam trên netflix
xem phim Đất Phương Nam trên galaxy play
xem phim Đất Phương Nam thuyết minh
xem phim Đất Phương Nam mới nhất 2022
xem phim Đất Phương Nam trọn bộ
xem phim Đất Phương Nam vietsub