Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú Vietsub full hd

Nội dung phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú

Bộ phim Liên Minh Siêu Thú DC xoay quanh câu chuyện về Biệt đội Legion of Super-Pets của DC Comics. Đây là 1 đội hư cấu gồm những thú cưng siêu năng lực trong vũ trụ DC; bao gồm Krypto the Superdog, Streaky the Supercat, Beppo the Super-Monkey và Comet the Super-Horse, với người ngoài hành tinh Proty II có khả năng biến hình độc đáo.

Trong phim DC League of Super-Pets, Siêu Cún Krypto cùng với Superman sẽ trở thành cặp bài trùng không thể tách rời, sở hữu siêu năng lực mạnh mẽ và cùng nhau chiến đấu bảo vệ thành phố Metropolis.

Liên minh siêu thú DC" hé lộ trailer mới siêu hài hước: Batman rời Gotham, cùng cún cưng cứu thế giới

Khi Superman và các thành viên của Liên Minh Công Lý bị bắt cóc, Krypto phải thuyết phục anh chàng Ace luộm thuộm, nàng heo PB, Rùa Merton và Sóc Chip bước vào chuyến phiêu lưu giải cứu siêu anh hùng bằng siêu năng lực tiềm ẩn trong mỗi nhân vật.

Phim Liên Minh Siêu Thú DC còn gây sốt bởi giọng lồng tiếng của các ngôi sao hàng đầu Hollywood trong vai siêu thú; bao gồm Dwayne Johnson (lồng tiếng cho Siêu cún Krypto), Kevin Hart (vai Superman) và đặc biệt là sự xuất hiện của Keanu Reeves (lồng tiếng cho Batman).

Để biết thêm nhiều bộ phim hay, hãy tham khảo top 10 bộ phim về thời tiền sử hay nhất

Liên Minh Siêu Thú DC dự kiến khởi chiếu từ giữa năm 2021 nhưng do diễn biến phức tạp của Đại dịch Covid-19, phim bị hoãn chiếu đến 7/2022. Đây là món quà mùa hè tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ và cả những fan của dòng phim siêu anh hùng DC.

Xem phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú

Hình ảnh phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú

Liên Minh Siêu Thú DC - DC League of Super Pets bất ngờ “thả xích” trailer siêu hài hước trademark_siteLiên minh siêu thú DC" hé lộ trailer mới siêu hài hước: Batman rời Gotham, cùng cún cưng cứu thế giới

Câu hỏi về phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú

xem phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú
xem phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú full hd
xem phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú trên netflix
xem phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú trên galaxy play
xem phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú thuyết minh
xem phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú mới nhất 2022
xem phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú trọn bộ
xem phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú vietsub

Nguồn: xem phim Dc League Of Super-Pets Liên Minh Siêu Thú