Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty Orphans Full HD

Nội dung phim Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty Orphans

Đội bóng của trẻ mồ côi – 12 Mighty Orphans là bộ phim thể thao của Mỹ được phát hành năm 2021, tác phẩm do Ty Roberts làm đạo diễn với phần kịch bản được chắp bút bởi Roberts, Lane Garrison và Kevin Meyer. Phim có sự tham gia của các diễn viên Luke Wilson , Vinessa Shaw , Wayne Knight , Jake Austin Walker , Jacob Lofland , Levi Dylan, Robert Duvall và Martin Sheen.

Bộ phim thể thao dựa trên sự kiện có thật của đạo diễn Ty Roberts kể lại câu chuyện về Mighty Mites, một đội bóng đá trung học phi truyền thống được thành lập tại Masonic Home & School vào những năm 1930 ở Fort Worth, Texas.

Phim Đội Bóng Của Trẻ Mồ Côi - 12 Mighty Orphans (2021) | Vietsub | Full Online

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1938, khi huấn luyện viên bóng đá Rusty Russell ( Luke Wilson ) cùng vợ chồng giáo viên đồng nghiệp của anh là Juanita ( Vinessa Shaw ) tới Masonic Home cùng với cô con gái nhỏ của họ.

Những đứa trẻ bị đối xử một cách đầy kỳ thị bởi giám đốc xưởng in Frank Wynn ( Wayne Knight ), người thường xuyên đánh đập các cậu bé và chế giễu mong muốn của Russell là bắt đầu một chương trình bóng đá.

Chưa ai từng chơi trò chơi này trước đây, ngoài huấn luyện viên Rusty với sự giúp đỡ của bác sĩ tình nguyện Doc Hall ( Martin Sheen), đã tập hợp các chàng trai lại, đáng chú ý nhất là cư dân mới nóng tính Hardy Brown (Jake Austin Brown) đã dạy họ những điều cơ bản.

Sau đó họ bắt đầu tham gia vào các đội khác của trường, tất cả đều giàu kinh nghiệm hơn, gồm cả đội của những kẻ thô lỗ như huấn luyện viên Luther ( Lane Garrison ).

Xem phim Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty Orphans

Hình ảnh phim Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty OrphansXem Phim Đội Bóng Của Trẻ Mồ Côi - 12 Mighty Orphans Full Online (2021) HD Vietsub, Trọn Bộ Thuyết Minh12 Mighty Orphans | Sony Pictures Classics

Câu hỏi về phim Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty Orphans

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty Orphans hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty Orphans được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty Orphans giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty Orphans

xem phim Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty Orphans
xem phim Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty Orphans full hd
xem phim Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty Orphans trên netflix
xem phim Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty Orphans trên galaxy play
xem phim Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty Orphans thuyết minh
xem phim Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty Orphans mới nhất 2022
xem phim Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty Orphans trọn bộ
xem phim Đội Bóng Trẻ Mồ Côi 12 Mighty Orphans vietsub