Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Dragon Ball Super: Super Hero Vietsub Full HD

Nội dung phim Dragon Ball Super: Super Hero

Bốn năm sau khi Majin Buu bị tiêu diệt, hòa bình đã trở lại với Trái Đất. Goku đã ổn định cuộc sống và làm nông dân để hỗ trợ gia đình. Gia đình và bạn bè của Goku đều sống một cuộc sống yên bình. Tuy nhiên, một mối đe dọa mới xuất hiện với sự tỉnh giấc của Thần hủy diệt Beerus, người được coi là đáng sợ nhất và mạnh thứ hai trong Vũ trụ 7. Thức tỉnh sau nhiều thập kỷ chìm trong giấc ngủ, Beerus nói với trợ lý (kiêm sư phụ) của mình là Thiên sứ Whis rằng bản thân rất muốn chiến đấu với Super Saiyan God (サイヤ人ゴッド, Sūpā Saiya-jin Goddo), chiến binh huyền thoại mà Beerus đã thấy trong một lời tiên tri vào 39 năm về trước. Để bảo vệ Trái Đất, Goku biến thành Super Saiyan God để chiến đấu với Beerus bằng cách sử dụng sức mạnh của năm Super Saiyan khác, bao gồm Vegeta, Gohan, Goten, Trunks và em bé tên Pan trong bụng của Videl. Goku cho thấy một sức mạnh to lớn đủ để gây ấn tượng với Beerus. Mặc dù thua cuộc, những nỗ lực của Goku đã xoa dịu Thần hủy diệt đủ để Beerus quyết định tha cho hành tinh này.

Trong khi Goku và Vegeta rời đi cùng với Beerus và Whis để luyện tập trong một năm, những tàn dư còn sót lại của quân đội Frieza đã đến Trái Đất để tìm kiếm Ngọc Rồng nhằm hồi sinh Frieza. Vài tháng sau khi được hồi sinh trở lại và bắt đầu luyện tập, Frieza tập hợp lực lượng của mình và quay trở lại Trái Đất để thực hiện việc trả thù Goku. Mặc dù đạt được một phép biến đổi mới có tên Golden Frieza, hắn ta vẫn bị đánh bại bởi Goku và Vegeta, cả hai đều thành thạo phép biến hình mới tên là Super Saiyan God Super Saiyan (sau này được gọi là Super Saiyan Blue). Frieza quyết định làm nổ tung Trái Đất để tiêu diệt tất cả. Tuy nhiên, với khả năng thao túng thời gian của Whis, Goku đã tiêu diệt Frieza một lần nữa và cứu được Trái Đất.Dragon Ball Super: Super Hero takes place after Broly | The Digital Fix

Champa, người anh em song sinh của Beerus và là Thần hủy diệt Vũ trụ 6, thuyết phục Beerus tổ chức một giải đấu giữa các chiến binh giỏi nhất từ ​​vũ trụ của họ. Whis tiết lộ rằng có mười hai vũ trụ tồn tại, vũ trụ mà Goku và những người bạn của anh đang sống được gọi là Vũ trụ 7. Champa cũng tiết lộ phần thưởng cho giải đấu của họ sẽ là Ngọc Rồng Siêu Cấp, là những viên Ngọc Rồng có kích cỡ hành tinh với khả năng thực hiện được bất kì điều ước nào. Champa dự định hoán đổi Trái Đất không còn sự sống của Vũ trụ 6 với Trái Đất của Vũ trụ 7 để lấy thức ăn. Goku và bạn bè của anh ấy quyết định tham gia giải đấu. Mỗi trận đấu trong giải đấu cho thấy những bất ngờ và khả năng khác nhau của mỗi chiến binh. Giải đấu đạt đến đỉnh điểm từ trận đấu thứ hai đến trận đấu giữa Goku và Hit. Sau khi thất bại trong việc nâng cao sức mạnh hơn nữa để đối mặt với Hit đã dùng toàn bộ sức mạnh của mình, Goku chọn từ bỏ trận đấu. Tuy nhiên, Hit cũng từ bỏ trận đấu cuối cùng sau khi anh được Goku truyền cảm hứng để làm điều tương tự. Giải đấu kết thúc với chiến thắng thuộc về Vũ trụ 7. Beerus đã ước với Rồng Thần Siêu Cấp là khôi phục cho Trái Đất của Vũ trụ 6.

Goku sau đó gặp gỡ và kết bạn với Đấng Tối cao Zenō, Vua của mọi vũ trụ. Goku hứa sẽ mang tới cho ngài một người bạn để chơi cùng. Sau đó, Trunks tương lai xuất hiện trở lại, mang đến tin xấu về một kẻ thù mới và mạnh mẽ là đối thủ của Goku, người được biết đến với cái tên Goku Black. Goku và những người khác cuối cùng phát hiện ra rằng Goku Black thực chất là một người học việc của Kaioshin đến từ Vũ trụ 10 tên là Zamasu, hắn đã sử dụng Ngọc Rồng Siêu Cấp để chiếm đoạt cơ thể của Goku từ dòng thời gian khác như một phần trong kế hoạch của hắn. Black Goku còn hợp tác và giúp cho Zamasu ở dòng thời gian của Trunks tương lai đạt được sự bất tử, sau đó cả hai cùng nhau quét sạch tất cả con người lẫn các vị thần. Cuối cùng sau một trận chiến ác liệt kéo dài, Zamasu đã bị xóa sổ hoàn toàn cùng với toàn bộ dòng thời gian trong tương lai bởi Zenō tương lai, người sau đó đồng hành cùng Goku trở lại dòng thời gian hiện tại. Goku thực hiện lời hứa của mình với Zenō hiện tại bằng cách giới thiệu ngài với Zenō tương lai. Whis du hành tới tương lai để ngăn chặn sự trỗi dậy của Zamasu và khôi phục lại thế giới tương lai.Toei chơi lớn tung ra 5 phút đầu tiên của Dragon Ball Super: Super Hero chiêu đãi khán giả

Một thời gian sau khi Trunks tương lai trở về thế giới tương lai, cả hai Đấng Tối cao Zenō tổ chức một giải đấu được gọi là Giải đấu Sức mạnh (力の大会, Chikara no Taikai). Theo đề nghị của Goku, giải đấu đa vũ trụ sẽ có sự tham gia của một nhóm gồm 10 chiến binh đến từ tám trong số mười hai vũ trụ. Tuy nhiên, nó trở thành một trận chiến sinh tồn khi cả hai Zenō tuyên bố rằng các vũ trụ thua cuộc tại giải đấu sẽ bị xóa sổ. Goku, Vegeta, Gohan, Piccolo, Android 17, Android 18, Krillin, Tien, Master Roshi và Frieza (tạm thời hồi sinh trong vòng 24 giờ) tham gia giải đấu với tư cách là đại diện cho Vũ trụ 7. Nhóm chiến binh Vũ trụ 7 phải chiến đấu chống lại nhiều chiến binh đáng gờm đến từ các vũ trụ khác, đặc biệt là chiến binh tên Jiren thuộc lực lượng Pride Troopers của Vũ trụ 11. Trong giải đấu, Goku nhanh chóng đạt được một trạng thái mới của thần gọi là Bản năng vô cực (身勝手の極意, Migatte no Gokui), giúp tăng sự nhanh nhẹn và sức mạnh của anh. Bản năng vô cực cho phép Goku đồng thời tấn công và né tránh mà không cần phải suy nghĩ đến việc chuyển động. Giải đấu kết thúc với việc Goku và Frieza đẩy Jiren rơi khỏi võ đài cùng với chính họ, khiến Android 17 trở thành chiến binh cuối cùng còn sót lại trên võ đài và là người chiến thắng Giải đấu Sức mạnh. Android 17 được trao một điều ước từ Ngọc Rồng Siêu Cấp và anh ta sử dụng điều ước để khôi phục lại tất cả các vũ trụ bị xóa sổ. Sau đó mọi thứ được tiết lộ rằng cả hai Zenō dự kiến sẽ phục hồi ​​các vũ trụ thua cuộc. Nếu điều ước được sử dụng cho mục đích ích kỷ thì cả hai sẽ xóa bỏ hết sự tồn tại của các vũ trụ đó lẫn người thực hiện điều ước. Với những nỗ lực của mình trong Giải đấu Sức mạnh, Frieza được hồi sinh hoàn toàn và xây dựng lại đội quân của mình. Goku và bạn bè anh trở về với cuộc sống hàng ngày của họ trên Trái Đất. Trong khi cãi nhau, Goku tiết lộ với Vegeta rằng anh vẫn chưa thể làm chủ Bản năng vô cực. Cả hai cùng quyết tâm sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Một thời gian sau, Goku, Vegeta và Majin Buu đã gặp gỡ Đội tuần tra Thiên hà, những người đang cần họ giúp đỡ để bắt giữ một kẻ trốn tù nguy hiểm tên là Moro, tên phù thủy độc ác đã bị giam giữ trong 10 triệu năm sau khi sử dụng sức mạnh của mình để rút cạn sinh lực của vô số hành tinh. Cuộc tìm kiếm Moro dẫn họ đến hành tinh New Namek, nhưng họ đã không ngăn được kế hoạch của Moro là sử dụng Ngọc Rồng của người Namek để khôi phục lại hoàn toàn sức mạnh đã mất của mình và thả tất cả tội phạm bị giam giữ trong nhà tù của Đội tuần tra Thiên hà. Kể từ đó, Moro và những tên tội phạm trốn thoát đã cùng nhau tấn công nhiều hành tinh trong khi Goku và Vegeta chuẩn bị cho trận tái đấu sắp xảy ra với họ. Goku tìm cách làm chủ hoàn toàn Bản năng vô cực, còn Vegeta tới hành tinh Yardrat, nơi Goku học được kỹ năng Dịch chuyển tức thời, để học một kỹ năng giúp đánh bại Moro. Hai tháng sau, Moro dẫn đội quân tay sai của mình đến tấn công Trái đất. Nhóm Z-Fighters và Đội tuần tra thiên hà hợp sức chiến đấu cho đến khi Goku và Vegeta trở về. Mặc dù Moro hợp nhất với một trong những tên tay sai của mình và đánh bại Z-Fighters, Goku và Vegeta cuối cùng đã quay trở lại để lật ngược thế cờ. Goku giờ đây có thể sử dụng Bản năng vô cực theo ý muốn và ngay lập tức đánh bại Moro. Tuy nhiên, trong một nỗ lực cuối cùng để thoát chết, Moro đã hợp nhất với chính Trái đất, nói rằng hắn sẽ tự hủy diệt và kéo theo toàn bộ Thiên hà phương Bắc nếu Goku cố gắng giết mình. Cuối cùng, sau khi hấp thụ năng lượng từ mọi người, Goku tìm ra điểm yếu của Moro và phá hủy nó, giết chết hắn và giúp Trái đất thoát khỏi sự hủy diệt.

(còn tiếp tục…)

Xem phim Dragon Ball Super: Super Hero

Hình ảnh phim Dragon Ball Super: Super HeroDragon Ball Super: Super Hero U.S. Release Revealed | The Nerd StashPhim Dragon Ball Super: Super Hero Vietsub | TechPlanet

Câu hỏi về phim Dragon Ball Super: Super Hero

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Dragon Ball Super: Super Hero hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Dragon Ball Super: Super Hero được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Dragon Ball Super: Super Hero giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Dragon Ball Super: Super Hero

xem phim Dragon Ball Super: Super Hero
xem phim Dragon Ball Super: Super Hero full hd
xem phim Dragon Ball Super: Super Hero trên netflix
xem phim Dragon Ball Super: Super Hero trên galaxy play
xem phim Dragon Ball Super: Super Hero thuyết minh
xem phim Dragon Ball Super: Super Hero mới nhất 2022
xem phim Dragon Ball Super: Super Hero trọn bộ
xem phim Dragon Ball Super: Super Hero vietsub

Nguồn: xem phim Dragon Ball Super: Super Hero