Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man Full HD

Nội dung phim Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man

Gã Điên Báo Thù Năm tháng sau vụ cướp, một Patrick Hill bí ẩn nộp đơn vào Fortico Security, một công ty xe tải bọc thép. Trong cuộc phỏng vấn của mình, cấp trên sắp trở thành của anh ta, Terry, khen ngợi anh ta vì những tài liệu tham khảo của anh ta và cảnh báo anh ta về vụ cướp. Hill sau đó được giới thiệu với Bullet, người đặt biệt danh cho anh ta là “H” và giám sát quá trình đào tạo và kiểm tra chất lượng của anh ta. “H” hầu như không thể vượt qua các bài kiểm tra và có một khởi đầu khó khăn với các đồng nghiệp mới của mình, đặc biệt là “Boy Sweat” Dave. Vào ngày huấn luyện chính thức đầu tiên, “H,” Dave và “Bullet” được xếp vào cùng một chiếc xe bán tải. Dave, người có thái độ “chúng tôi là con mồi” về công việc, kể cho “H” biết thêm về vụ cướp mà các lính canh đã bị giết. Anh ta tiết lộ rằng anh ta được cho là lái chiếc xe tải nhưng đã bị ốm vào ngày hôm đó.
Trong một chuyến đón huấn luyện, “Bullet” bị bắt làm con tin, và những kẻ bắt cóc đòi 2 triệu đô la trong chiếc xe tải của chúng. Dave hoảng sợ, nhưng “H” thuyết phục anh ta lái xe để cứu “Bullet.” Khi “H” và Dave gặp những kẻ bắt cóc, “H” nhanh chóng tiêu diệt chúng bằng tài thiện xạ lão luyện, bất chấp kỹ năng bắn súng tầm thường của anh ta từ các bài kiểm tra trình độ của mình. Các cảnh sát điều tra giao cho vụ cướp câu hỏi “H” về khả năng thực sự của anh ta chống lại việc đào tạo của anh ta. Sau đó, họ yêu cầu anh ta xem cảnh quay an ninh về vụ cướp đã đề cập trước đó để xem liệu anh ta có nghĩ rằng hai tội ác có liên quan với nhau hay không. “H” từ chối kết nối và được trả lại cho Terry. Terry cố gắng giao nhiệm vụ bàn “H” trong một tháng trong trường hợp PTSD cho đến khi Giám đốc điều hành của Fortico đích thân đến cảm ơn “H”.

Xem phim Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man

Hình ảnh phim Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man

REVIEW] Wrath of Man (Gã Điên Báo Thù) | Tin tức, Lịch chiếu

Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man

Gã Điên Báo Thù: Phim gây cấn nhưng cái kết làm gãy hết mạch phim

Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man

Gã Điên Báo Thù - Wrath of Man (2022) Vietsub Full HD

Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man

Câu hỏi về phim Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man

xem phim Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man
xem phim Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man full hd
xem phim Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man trên netflix
xem phim Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man trên galaxy play
xem phim Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man thuyết minh
xem phim Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man mới nhất 2022
xem phim Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man trọn bộ
xem phim Gã Điên Báo Thù Wrath Of Man vietsub