Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy Vietsub Full HD

Nội dung phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy

Nếu như The Admiral: Roaring Currents dựa trên một trong những trận hải chiến quan trọng và nổi tiếng nhất trong lịch sử của Hàn Quốc, của anh hùng huyền thoại Đô đốc Yi Sun Shin, một người được tôn kính và yêu mến đến mức có một bức tượng của chính mình ở trung tâm Seoul, thì Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy (Hansan: Rising Dragon) lấy bối cảnh năm 1592, năm năm trước khi các sự kiện trong bộ phim đầu tiên.

Đây là thời điểm dựa trên trận giao chiến hải quân có thật nổi tiếng tại Nhàn Sơn Đảo, khi mà Đô đốc Yi Sun Shin buộc phải chống đỡ và chứng minh những con tàu đặc biệt “quy bối thuyền” của quân đội Hàn Quốc là mối đe dọa thực sự với người Nhật, đang được tướng Wakisaka lãnh đạo. Cả hai bên đã không ngừng lập ra những âm mưu gián điệp nhằm thu thập các thông tin quân sự hữu ích, nhất là các thiết kế liên quan đến những con tàu “quy bối thuyền” của Đô đốc Yi Sun Shin.

Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy (Hansan: Rising Dragon) bắt đầu với hướng đi khá thú vị, giống như một phim hành động gián điệp, khi cả hai phe đều gửi riêng gián điệp cài cắm vào bên đối thủ để thu thập thông tin về các kế hoạch và tiến trình của các cuộc tấn công. Đây được xem là phần giới thiệu khi người xem sẽ nhanh chóng nắm bắt được hệ thống quân lực của hai bên, cũng như chứng kiến các trò chơi đấu trí giữa hai vị tướng Yi Sun Shin và Wakisawa.

Park Hae Il vai Đô đốc Yi Sun Shin trong Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy (Hansan: Rising Dragon)

Nửa sau của Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy (Hansan: Rising Dragon) là trận chiến chính thức tại Nhàn Sơn Đảo, với các cảnh chiến đấu hoành tráng. Các con tàu được thiết kế tỉ mỉ, các phân cảnh hành động đem lại cảm giác căng thẳng với những khoảnh khắc hồi hộp, buồn bã và phấn khích từ các vụ nổ súng và đụng độ giữa binh lính hai bên.

Diễn xuất của Park Hae Il khi thay thế Choi Min Sik để đảm nhận phiên bản trẻ hơn của Đô đốc Yi Sun Shin trong Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy cũng được đánh giá cao khi giọng nói và cách cư xử của anh ấy toát lên sự uy quyền và mạnh mẽ trong mỗi mệnh lệnh được đưa ra. Trong khi đó Byun Yo Han cũng gây ấn tượng khi vào vai Wakisawa, một chỉ huy trẻ thông minh và đầy tham vọng người Nhật.

Hansan: Rising Dragon review
Byun Yo Han vai Wakisawa trong Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy (Hansan: Rising Dragon)

Có thể nói Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy (Hansan: Rising Dragon) của đạo diễn Kim Han Min đã tập hợp tất cả những yếu tố của một bộ phim bom tấn thành công tại phòng vé giống như bộ phim đầu tiên. Ngoài cốt truyện hợp lý, có quy mô lớn, diễn xuất chất lượng thì phim còn có đội ngũ kỹ thuật chuyện nghiệp, đã đem đến những cảnh quay từ trong ra ngoài và cả những cảnh giao chiến đầy ấn tượng.

Xem phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi DậyHình ảnh phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy

Review phim Thuỷ Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy: Xem phê, miễn chê — Khen Phim

Câu hỏi về phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy

xem phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy
xem phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy full hd
xem phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy trên netflix
xem phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy trên galaxy play
xem phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy thuyết minh
xem phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy mới nhất 2022
xem phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy trọn bộ
xem phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy vietsub

Nguồn: xem phim Hansan Rising Dragon Thuỷ Chiến Đảo Hansan Rồng Trỗi Dậy