Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp Full HD

Nội dung phim Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp

Tại Ixtenco, Mexico, tám tháng sau sự kiện Đốm sáng,[N 1] Nick Fury và Maria Hill điều tra một cơn bão có khuôn mặt người và chạm trán nó – Nguyên tố Đất. Một nhân vật bí ẩn tên Quentin Beck xuất hiện và đánh bại sinh vật đó. Tại New York, trường Midtown tổ chức năm học bù và chuyến tham quan châu Âu cho những học sinh bị giết trong sự kiện Búng tay. Trong lúc còn đau buồn bởi cái chết của Tony Stark, Peter Parker dự định tỏ tình với Michelle “MJ” Jones và từ bỏ việc làm Người Nhện, bao gồm việc bỏ lại bộ đồ Iron Spider do Stark tặng 5 năm trước. Fury cố liên lạc với Peter trong buổi từ thiện của cậu và dì May, nhưng cậu chuyển máy cho Happy Hogan.

Trong chuyến tham quan Venice, Ý, Nguyên tố Nước xuất hiện và hoành hành. Peter không ngăn chặn được nó cho đến khi Beck đến. Lần này, Fury trực tiếp gặp Peter và giới thiệu với Beck, nay còn được gọi là Mysterio. Beck giải thích rằng bản thân mình và nhóm Nguyên tố đến từ một vũ trụ khác qua một vết nứt do sự kiện Búng tay tạo ra, còn gia đình anh đã bị nhóm thực thể đó sát hại. Cũng trong cuộc gặp này, Fury giao cho Peter thứ mà Stark để lại cho người kế vị mình: chiếc kính được tích hợp trí tuệ nhân tạo E.D.I.T.H.[N 2], cho phép truy cập vào mạng vệ tinh và điều khiển các drone chiến đấu của Tập đoàn Công nghiệp Stark. Peter chỉ nhận chiếc kính và vẫn từ chối yêu cầu của ông.

Jumanji: The next level' - Giàu tính khôi hài nhưng chưa đột phá

Fury bí mật đổi hướng địa điểm tham quan tiếp theo sang Praha, nơi Nguyên tố Lửa sẽ tấn công theo lời Beck. Nó xuất hiện tại lễ hội, nhưng bị Peter và Beck hợp sức đánh bại. Fury và Hill mời hai người đến Berlin để bàn việc lập một nhóm siêu anh hùng mới. Peter tin rằng Beck xứng đáng kế vị Stark hơn nên nhường kính E.D.I.T.H. Nhưng cậu không biết rằng, Beck thực chất là một chuyên gia kỹ xảo bị sa thải khỏi Tập đoàn Stark vì bản tính thất thường, mặc dù hắn có lý do chính đáng vì Stark coi thường tiềm năng công nghệ ảo ảnh mà hắn phát minh và đặt tên nó là B.A.R.F.[N 3] Hắn cùng đội của mình, cũng là những cựu nhân viên bất mãn với vị sếp cũ quá cố, đã kết hợp B.A.R.F. với các drone chiến đấu gắn máy chiếu để ngụy tạo các Nguyên tố và biến Beck thành siêu anh hùng mới trong mắt công chúng.

Ngay khi Peter định nói lời tỏ tình, MJ ngắt lời cậu bằng việc chỉ ra cậu là Người Nhện, rồi đưa ra bằng chứng quyết định là một thiết bị lạ mà tơ nhện của cậu tình cờ kéo phải trong trận chiến ở lễ hội. Peter cố phủ nhận đến khi họ phát hiện nó là một máy chiếu phát ra ảo ảnh Nguyên tố Khí, cũng như cảnh Beck “chiến đấu” với nó, từ đó chứng minh hắn là một kẻ lừa đảo. Peter tức tốc đến Berlin để tố giác với Fury, nhưng bị Beck phục kích bằng hàng loạt ảo ảnh sau khi tìm thấy máy chiếu bị mất. Fury đột ngột xuất hiện và bắn hạ hắn. Peter yên tâm tiết lộ rằng các bạn cậu cũng đã biết bộ mặt thật của Beck, nhưng chính Fury hoá ra cũng là ảo ảnh. Và chưa kịp định thần thì cậu bị Beck lừa tới một tàu hoả đang đến và bị tông trúng. May mắn thay, cậu vẫn sống sót và còn đủ sức để leo vào một toa tàu trước khi ngất đi.

Những gì bạn biết về Jumanji xưa rồi, đây mới là phiên bản nâng cấp nhất  định phải xem!

Tỉnh dậy trong một nhà tù ở Hà Lan, Peter vượt ngục và liên lạc với Hogan, người đưa Peter đến London giao một cỗ máy sản xuất bộ đồ do Stark để lại, mà Peter sử dụng để tự chế một bộ mới. Tại London, Beck sai E.D.I.T.H. dàn dựng ảo ảnh lớn nhất: hợp thể của cả bốn Nguyên tố, sử dụng nó làm vỏ bọc hòng giết MJ và bất kỳ ai khác mà cô có thể đã tiết lộ bí mật của hắn. Peter phá hủy ảo ảnh, làm lộ bản chất của nó trước mắt mọi người. Máu cầu toàn bốc lên, Beck tức giận điều khiển drone tấn công cậu, ngay cả khi chính hắn ở trong tầm bắn. Cuối cùng, Peter đánh bại Beck và lấy lại chiếc kính để hủy lệnh tấn công. Beck vô tình bị giết chết vì trúng đạn lạc từ drone của chính mình. Một trợ lý của hắn trốn thoát với dữ liệu về trận chiến. Peter trở lại thành phố New York và bắt đầu hẹn hò MJ, trong khi dì May cũng chuẩn bị cho mối quan hệ tương tự với Hogan.

Trong cảnh mid credit, ngay khi Peter (đang mặc trang phục Người Nhện) vừa kết thúc buổi hẹn hò với MJ, người dẫn chương trình J. Jonah Jameson của Daily Bugle đã phát sóng cảnh quay bị chỉnh sửa về vụ việc ở Luân Đôn, trong đó Beck tự nhận là đã đẩy lui các Nguyên tố về vết nứt không gian, nhưng rồi bị Người Nhện giết bằng đội quân drone hòng độc chiếm vị thế Người Sắt mới. Trong “khoảnh khắc cuối cùng”, hắn còn tiết lộ tên thật của Người Nhện là Peter Parker. Còn ở cảnh after credit, Fury và Hill lộ diện lần lượt là Talos và vợ ông là Soren cải trang, theo lệnh của Fury thật, lúc này đang chỉ huy một tàu vũ trụ Skrull ngoài Trái Đất.

Review phim Jumanji: The Next Level (Trò Chơi Kỳ Ảo: Thăng Cấp) | Review  Phim

Hai năm sau cuộc phiêu lưu trong phần phim trước, Spencer Gilpin, Anthony “Fridge” Johnson, Martha Kaply và Bethany Walker đã chia tay nhau để học đại học, và cả bốn người đã lên kế hoạch đoàn tụ trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Đêm trước cuộc hội ngộ, Spencer, cảm thấy mình không có mục đích sống, đã lôi bộ trò chơi Jumanji ra. Khi cậu không xuất hiện tại cuộc hội ngộ, bạn bè của cậu đến thăm nhà và được ông nội của Spencer là Eddie cùng người bạn cũ của ông là Milo Walker chào đón. Sau khi phát hiện Spencer đã bị hút vào Jumanji, Fridge, Martha, Eddie và Milo cũng tham gia trò chơi, bỏ lại Bethany.

Trong trò chơi, Martha thấy mình là Ruby Roundhouse, nhân vật trước đây cô từng vào vai. Fridge trở thành Giáo sư Sheldon Oberon (mà Bethany đã sử dụng trước đó) trong khi Eddie và Milo trở thành Tiến sĩ Smolder Bravestone và Franklin “Chuột” Finbar (mà Spencer và Fridge đã sử dụng trước đó). Sau khi hướng dẫn Eddie và Milo về các quy tắc của trò chơi, cả nhóm gặp NPC Nigel Billingsley. Anh tiết lộ rằng Jumanji đang bị hạn hán lớn, và để rời khỏi trò chơi, cả nhóm phải kết thúc hạn hán bằng cách thu hồi một chiếc vòng cổ ma thuật được gọi là Falcon Heart đã bị lãnh chúa Jurgen the Brutal đánh cắp. Trong khi đó, Bethany, vẫn ở trong thế giới thực, tìm đến người chơi Jumanji Alex Vreeke để được giúp đỡ.

Trò Chơi Kỳ Ảo: Thăng Cấp - Phụ đề | FPT Play

Được đưa đến một sa mạc để truy đuổi Jurgen, và sau khi thoát khỏi một đàn đà điểu truy đuổi trong gang tấc, cả nhóm chạm trán Spencer trong vai một tên trộm lành nghề tên Ming Fleetfoot. Cảm thấy có lỗi vì tình trạng khó khăn của cả nhóm, Spencer đồng ý giúp các bạn. Trong khi cố gắng thoát khỏi sa mạc, cả nhóm phải đối mặt với những thử thách và vấn đề mới, cùng với việc thu thập một vật phẩm gọi là Jumanji Berry. Họ cũng phát hiện ra một hồ nước cho phép các nhân vật đổi vai. Trong khi đó, Eddie cãi nhau với Milo, cho biết tình bạn giữa hai người đã kết thúc khi Milo bán một quán ăn mà họ sở hữu chung, buộc ông phải nghỉ hưu. Khi đến một khu rừng, cả nhóm phải băng qua một loạt cầu treo bằng dây thừng. Sau khi qua cầu thành công, họ gặp lại Alex trong vai Jefferson “Thủy phi cơ” McDonough và Bethany trong vai Cyclone, một con ngựa đen mà chỉ Finbar mới có thể hiểu được. Khi nghỉ ngơi sau trận chiến, Eddie nhận ra rằng Milo đang bị bệnh nan y và muốn sửa lỗi trước khi ra đi – cả hai đã hòa giải với nhau.

Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo 2017 | VieON

Cả nhóm đi qua Núi Zhatmire và tìm thấy một con sông có dòng nước xanh phát sáng, cho phép Spencer, Bethany và Fridge trở lại nhân vật ban đầu của họ là Bravestone, Oberon và Finbar, còn Eddie và Milo lần lượt trở thành Ming và Cyclone. Ngay sau đó, người của Jurgen đã bắt được Eddie và Milo. Spencer, Martha, Fridge, Bethany và Alex tách ra và xâm nhập vào pháo đài của Jurgen để giải cứu đồng đội và lấy lại Falcon Heart. Trong khi thâm nhập pháo đài, Martha hỏi Spencer tại sao cậu lại từ bỏ cuộc sống cũ của mình và cả cô, Spencer thừa nhận rằng thành công của Martha ở trường đại học khiến cậu không an tâm về bản thân. Martha an ủi và nhắc nhở cậu rằng cậu cần bạn bè của mình những lúc cậu sợ hãi và bất an. Sau đó, Spencer truy đuổi Jurgen đến chiếc tàu bay trong khi những người khác chiến đấu với đám tay sai. Spencer phát hiện ra Jurgen rất dễ bị tấn công bởi Jumanji Berry, điều này vô hiệu hóa hắn đủ lâu để Spencer đánh cắp chiếc vòng cổ Falcon Heart và đánh bại hắn. Sau đó, cậu đưa cho Eddie chiếc vòng cổ. Mặt trời chiếu vào chiếc vòng cổ, khôi phục phép thuật và cứu trò chơi.

Trả lại Falcon Heart cho Nigel để bảo vệ an toàn, cả nhóm rất ngạc nhiên khi Milo quyết định ở lại và bảo vệ vùng đất. Khi trở lại thế giới thực, Spencer dạy ông của mình về trò chơi điện tử. Vượt qua nỗi uất hận, Eddie thuyết phục Nora, chủ quán ăn cũ của mình, thuê ông làm quản lý. Trong cảnh hậu danh đề, người thợ sửa máy sưởi mà mẹ của Spencer thuê đã xuất hiện. Anh để ý thấy trò chơi trên bàn và với lấy nó, và đàn đà điểu từ trò chơi lao qua quán ăn trước sự chứng kiến của nhóm Spencer.

Xem phim Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp

Hình ảnh phim Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp

Review Phim “Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo” - Giải Trí Và Tràn Ngập Tiếng Cười - YBOX

Jumanji: Welcome to the Jungle' Has a Confusing Message for Teenagers – The Hollywood Reporter

Đạo diễn và diễn viên tiết lộ về các kết thúc phim 'Jumanji: Welcome to the Jungle'

Câu hỏi về phim Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp

xem phim Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp
xem phim Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp full hd
xem phim Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp trên netflix
xem phim Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp trên galaxy play
xem phim Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp thuyết minh
xem phim Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp mới nhất 2022
xem phim Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp trọn bộ
xem phim Jumanji The Next Level Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp vietsub