Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo HD Vietsub

Nội dung phim Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo

Năm 1996, Brantford, New Hampshire, thiếu niên Alex Vreeke nhận được Jumanji, thứ mà trước đó đã được Alan Parrish và Sarah Whittle xử lý vào năm 1969, từ cha anh, người đã phát hiện ra nó ở bờ biển khi đang chạy bộ. Không quan tâm, Alex đặt nó sang một bên, chỉ để thấy nó được biến thành hộp đựng trò chơi điện tử vào cuối đêm hôm đó. Chọn chơi trò chơi, anh ấy đột nhiên bị hút vào bên trong khi chọn một nhân vật. Sự biến mất của anh khiến cha anh trở nên tuyệt vọng và ngôi nhà của họ rơi vào cảnh hoang tàn.

Những gì bạn biết về Jumanji xưa rồi, đây mới là phiên bản nâng cấp nhất định phải xem!

21 năm sau, vào năm 2017, bốn học sinh Trung học Brantford – Martha Kaply nổi loạn, Bethany Walker nông nổi, Spencer Gilpin vụng về và vận động viên Anthony “Fridge” Johnson – được Hiệu trưởng Bentley cử đến dọn dẹp tầng hầm của trường để giam giữ – Bethany cho nói chuyện điện thoại của cô ấy trong một cuộc kiểm tra, Martha nói rằng cuộc sống của một giáo viên thể dục không quan trọng trong cuộc sống, và Spencer và Fridge cho người viết bài luận cho anh ta vì nó bị coi là gian lận. Fridge phát hiện ra hệ thống trò chơi điện tử bị bỏ đi của Alex, anh và Spencer quyết định chơi và khuyến khích các cô gái tham gia cùng họ. Khi bắt đầu trò chơi, họ bị hút vào Jumanji, hạ cánh trong một khu rừng với tư cách là các nhân vật đã chọn của họ – Spencer trong vai nhà thám hiểm cơ bắp và nhà khảo cổ học Tiến sĩ Xander “Smolder” Bravestone; Fridge trong vai nhà động vật học nhỏ bé Franklin “Mouse” Finbar; Martha trong vai chuyên gia võ thuật Ruby Roundhouse; và Bethany trong vai nam chuyên gia vẽ bản đồ và cổ sinh vật học, Giáo sư Sheldon “Shelly” Oberon.

Trong khi xem xét tình hình của họ, nhóm tìm thấy ba dấu vết trên cánh tay của họ biểu thị sự sống. Spencer đưa ra giả thuyết rằng nếu họ mất cả ba, họ sẽ chết trong cuộc sống thực. Cả nhóm gặp gỡ hướng dẫn nhân vật không phải người chơi của trò chơi Nigel Billingsley, người cung cấp cho họ câu chuyện về trò chơi và lý lịch của các nhân vật của họ. Cả nhóm biết được rằng mục tiêu của họ là chấm dứt lời nguyền trên Jumanji, được đưa ra bởi nhà khảo cổ học tham nhũng, Giáo sư Russell Van Pelt sau khi anh ta đánh cắp một viên ngọc phép thuật gọi là “Con mắt của báo đốm” từ ngôi đền của nó và giành quyền kiểm soát tất cả các loài động vật trong rừng, tạo ra một lời nguyền khủng khiếp đối với Jumanji. Nigel đưa cho Spencer viên ngọc, người đã đánh cắp nó từ Van Pelt, và hướng dẫn cả nhóm trả lại nó cho một bức tượng ở đền thờ và gọi “Jumanji” để giải lời nguyền và rời khỏi trò chơi trước khi lái xe đi.

Tượng đài Jumanji sau 24 năm: Từ "board game" siêu độc đến cuộc rượt đuổi ăn tiền trên màn ảnh rộng

Đối mặt với hình đại diện của họ, “điểm yếu” của họ, người của Van Pelt, và sự thù hận của Spencer và Fridge đối với nhau, cả nhóm chạm trán với Alex vận hành hình đại diện thứ năm – phi công Jefferson “Thủy phi cơ” McDonough – người đưa họ đến một ngôi nhà trên cây mà Alan Parrish đã xây dựng trong thời gian đó. nhiệm kỳ của mình ở Jumanji sau khi cứu họ khỏi người của Van Pelt. Khi nhận ra danh tính của anh ta, cả nhóm đều bị sốc khi biết anh ta đã bị mắc kẹt trong trò chơi bao lâu, mặc dù Alex nghĩ rằng anh ta chỉ ở đó vài tháng. Bây giờ với một mục tiêu chung, cả nhóm thề sẽ giúp Alex trở về nhà cùng họ.

Đối mặt với các vấn đề khác trong khi đi đến ngôi đền, nhóm phối hợp để vượt qua chúng. Cuối cùng họ cũng đến được điện thờ, nhưng Van Pelt đã dồn họ lại. Làm việc cùng nhau, Fridge, Bethany và Alex đánh lạc hướng anh ta trong khi Spencer và Martha vượt qua anh ta bằng cơ chế của trò chơi, trả lại viên ngọc cho bức tượng. Khi gọi ra Jumanji, cả nhóm tiêu diệt Van Pelt và sau khi bắt tay với Nigel, họ trở về thế giới thực.

Jumanji: The next level có gì để tham vọng doanh thu tỷ USD?

Quay trở lại tầng hầm của trường, cả bốn người phát hiện ra Alex không ở cùng họ. Trong khi đi bộ về nhà, họ bất ngờ thấy ngôi nhà Vreeke đã được tân trang lại và trang trí cho một buổi họp mặt gia đình vào dịp Giáng sinh. Cả nhóm được chào đón bởi Alex, giờ đã trưởng thành, anh giải thích rằng anh đã quay trở lại năm 1996 một cách thần kỳ, điều này cho phép anh có một cuộc sống hôn nhân với hai đứa con. Anh ta có một con trai tên Andy và con gái anh ta được đặt theo tên Bethany, người đã hồi sinh anh ta bằng một trong những mạng sống của cô trong trò chơi.

Bốn học sinh trở thành bạn bè sau những trải nghiệm của họ trong trò chơi, với Bethany trở thành một người tốt hơn, Spencer và Fridge sửa chữa mọi thứ, và Spencer bắt đầu mối quan hệ với Martha. Sau đó, họ phá hủy trò chơi bằng cách thả một quả bóng bowling mà họ tìm thấy trước đó trên đó để ngăn nó gây nguy hiểm cho bất kỳ ai khác.

Xem phim Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo

Hình ảnh phim Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo

Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo 2017 | VieON

Review Phim “Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo” - Giải Trí Và Tràn Ngập Tiếng Cười - YBOX

Review Phim “Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo” - Giải Trí Và Tràn Ngập Tiếng Cười - YBOX

Câu hỏi về phim Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo

xem phim Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo
xem phim Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo full hd
xem phim Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo trên netflix
xem phim Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo trên galaxy play
xem phim Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo thuyết minh
xem phim Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo mới nhất 2022
xem phim Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo trọn bộ
xem phim Jumanji Trò Chơi Kỳ Ảo vietsub