Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Kẻ Không Mặt Slender Man Full HD

Nội dung phim Kẻ Không Mặt Slender Man

Bộ phim Slender Man kể về trong một thị trấn nhỏ ở Massachusetts, một nhóm bạn, bị mê hoặc bởi truyền thuyết Internet của Người đàn ông mảnh khảnh, cố gắng chứng minh rằng anh ta không thực sự tồn tại – cho đến khi một trong số họ mất tích một cách bí ẩn.

Hallie đối mặt với Wren về em gái của cô. Wren nói với Hallie rằng những hy sinh mà họ dành cho Slender Man là không đủ; Slender Man chỉ muốn các cô gái và sẽ không dừng lại cho đến khi anh ta lấy họ. Đột nhiên, cửa sổ bị vỡ và Wren bị cuốn vào cành cây, được Slender Man chụp lại. Hallie, nhận ra rằng cách duy nhất để cứu Lizzie là hiến thân cho Slender Man, hy sinh bản thân vì em gái. Lizzie có thể hồi phục và suy nghĩ về tình huống dẫn đến cái chết của chị gái và bạn của chị gái. Cảnh báo rằng đọc truyện, chia sẻ liên kết và hình ảnh và tìm kiếm anh ấy chỉ khiến anh ấy mạnh mẽ hơn. Anh ta sẽ tiếp tục đưa những người đến quá gần.

Xem phim Kẻ Không Mặt Slender Man

Hình ảnh phim Kẻ Không Mặt Slender Man

See the source image

Kẻ Không Mặt Slender Man

See the source image

Kẻ Không Mặt Slender Man

Câu hỏi về phim Kẻ Không Mặt Slender Man

See the source image

Kẻ Không Mặt Slender Man

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kẻ Không Mặt Slender Man hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Kẻ Không Mặt Slender Man được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Kẻ Không Mặt Slender Man giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Kẻ Không Mặt Slender Man

xem phim Kẻ Không Mặt Slender Man
xem phim Kẻ Không Mặt Slender Man full hd
xem phim Kẻ Không Mặt Slender Man trên netflix
xem phim Kẻ Không Mặt Slender Man trên galaxy play
xem phim Kẻ Không Mặt Slender Man thuyết minh
xem phim Kẻ Không Mặt Slender Man mới nhất 2022
xem phim Kẻ Không Mặt Slender Man trọn bộ
xem phim Kẻ Không Mặt Slender Man vietsub