Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 (Vietsub + Lồng Tiếng) Bản FullHD 2024

Nội dung phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4

Trong phần tiếp theo đầy kịch tính của loạt phim “Kẻ trộm mặt trăng”, Gru phải đối mặt với những thử thách mới và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Kẻ thù mới của anh, Maxime Le Mal, là một tên tội phạm thiên tài với kế hoạch đen tối nhằm kiểm soát thế giới. Bên cạnh đó, Valentina, một kẻ thù cũ, cũng đang lên kế hoạch trả thù Gru, tạo nên một liên minh đáng sợ với Maxime.

Khi gia đình Gru phải đối mặt với mối đe dọa kép này, họ buộc phải lẩn trốn đi nơi khác để đảm bảo an toàn. Trong khi tìm cách bảo vệ những người thân yêu của mình, Gru phải đối mặt với một thách thức không ngờ tới từ bên trong gia đình: Gru Jr., thành viên mới nhất.

Gru Jr., một cậu bé thông minh và đầy nhiệt huyết, nhưng cũng rất bướng bỉnh và khó gần. Gru phải tìm cách tạo dựng mối quan hệ với con trai mới này, giúp cậu hiểu và chấp nhận gia đình mới, đồng thời truyền đạt những giá trị về lòng trung thành và tình yêu thương.

Trong cuộc hành trình đầy gian nan này, Gru và gia đình không chỉ phải đối phó với những kẻ thù nguy hiểm mà còn phải học cách hợp tác và đoàn kết để vượt qua mọi khó khăn. Với sự hỗ trợ từ những người bạn quen thuộc như Lucy, Minions, và các cô con gái Margo, Edith, và Agnes, Gru sẽ làm mọi cách để bảo vệ gia đình và thế giới khỏi những âm mưu xấu xa.

Liệu Gru có thể đánh bại Maxime và Valentina, đồng thời xây dựng một gia đình hạnh phúc với Gru Jr.? Hãy cùng đón xem “Kẻ trộm mặt trăng 4” để tìm câu trả lời!

Xem phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4

Hình ảnh phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4

Câu hỏi về phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4

  • Xem phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4
  • Xem phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 full hd
  • Xem phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 trên netflix
  • Xem phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 trên galaxy play
  • Xem phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 thuyết minh
  • Xem phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 mới nhất 2024
  • Xem phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 trọn bộ
  • Xem phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 vietsub