Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng 2022 Vietsub Full HD

Xem Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng 2022 Vietsub Full HD

Xem Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng 2022 Vietsub Full HD

Nội dung phim Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng

Truyền thuyết đô thị là một trong những nguồn tài nguyên quý giá nhất để các nhà làm phim kinh dị biến tấu thành những bộ phim đặc sắc. Và hôm nay, mình lại giới thiệu đến các bạn một bộ phim mới lấy cảm hứng từ truyền thuyết đô thị của xứ sở Phù Tang về chuyến tàu một đi không trở lại mang tên Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng.

Đầu tiên mình sẽ kể sơ qua về truyền thuyết của con tàu này. Cụ thể vào năm 2004, trên mạng xã hội Nhật Bản rộ lên một câu chuyện về sự mất tích bí ẩn của cô gái tên Hasumi. Vào một buổi tối muộn, Hasumi vẫn lên chuyến tàu đi về nhà sau một ngày làm việc như thường lệ. Nhưng lạ thay chuyến tàu này cứ chạy mãi không dừng và đến thẳng nhà ga mang tên Kisaragi, một địa điểm không có thực trên bản đồ và không có dấu hiệu của người sinh sống.

Những chuyện quái dị bắt đầu xảy ra với Hasumi khi cô cứ nghe văng vẳng những âm thanh kỳ lạ và nhìn thấy một người đàn ông bí ẩn. Câu chuyện về Hasumi và nhà ga Kisaragi đã lan truyền gần hai thập kỷ nhưng hiện giờ vẫn chưa có lời giải đáp. Và đây cũng là ý tưởng chính để đạo diễn Jiro Nagae làm nên thước phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng của mình.

Đoạn trailer hơn một phút được tung ra đã cho mình những nhận định ban đầu về hướng khai thác của nhà làm phim. Qua đó, mình nghĩ Jiro Nagae sẽ không trực tiếp dựng lại câu chuyện kia mà sẽ thông qua chính Haruna Tsunematsu (Yuri Tsunematsu) – một sinh viên nghiên cứu văn hóa dân gian, cô gái sẽ đưa chúng ta từng bước khám phá câu chuyện.

Để hoàn thành luận án tốt nghiệp của mình, Haruna Tsunematsu đã chọn chủ đề về nhà ga Kisaragi. Trong quá trình thu thập tài liệu, Haruna đã gặp Junko Hayama (Eriko Sato) – người được cho rằng là cô gái Hasumi trong truyền thuyết năm nào. Có lẽ là theo lời hướng dẫn của Junko, Haruna cũng đã bắt đầu lên chuyến tàu mong được đến nơi gọi là nhà ga Kisaragi bí ẩn đó.

Theo đoạn trailer thì những sự kiện quái dị nơi đây được lật dở lại, có lẽ Haruna Tsunematsu đã được đặt chân đến nhà ga bí ẩn kia. Mình còn thấy được một hành khách đi cùng chuyến tàu với Haruna thậm chí là chính cô nàng cũng đã gặp một sự cố kinh khủng khi sắc mặt bị biến đổi ghê rợn. Có lẽ nào đây là cái giá phải trả cho những người dám bén mảng đến “vùng đất cấm” sao?

Mình cảm nhận không khí của đoạn trailer lần này khá ma mị, toàn bộ cảnh quay cũng là buổi tối hoặc là lúc chạng vạng – những khoảng thời gian thích hợp để thế lực đen tối hoành hành.

Hơn nữa, trailer cũng có một nhịp phim rất hối hả như muốn đẩy dồn nhân vật vào sự nguy hiểm khiến họ không kịp trở tay. Bối cảnh chật chội trong toa tàu, và sự u tối trong đường ray dưới hầm cũng càng làm cho thước phim của Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng trở nên lạnh sống lưng hơn.

Mình phát hiện ở những đoạn quay về nhà ga Kisaragi, bộ phim đã cố tình thêm hiệu ứng mờ mờ ảo ảo nhằm tách biệt với thực tế. Điểm tinh tế này một lần nữa nhấn mạnh về sự quỷ dị của địa điểm bí ẩn nơi đây.

Duy có một điểm mình khá đáng tiếc khi xem đoạn trailer của bộ phim lần này đó là phần tạo hình quỷ dị và hiệu ứng kỹ xảo. Nhìn hình ảnh nhân vật người đàn ông áo đen mình thấy khá giống zoombie nên có phần hơi lố một xíu. Còn thế lực siêu nhiên ở đoạn hầm tối thì phải nói nhìn quá giả trân luôn rồi.

Qua đoạn trailer, mình nhận thấy nhà làm phim có vẻ còn phát triển thêm nhiều tình tiết sáng tạo hơn những chuyện phím mà mình từng đọc về nhà ga bí ẩn này. Nhìn chung thì cũng gây được cho mình cảm giác hứng thú và tò mò đó. Còn bạn, suy nghĩ gì về Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng thì để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem phim Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng

Hình ảnh phim Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng

Câu hỏi về phim Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng

xem phim Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng
xem phim Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng full hd
xem phim Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng trên netflix
xem phim Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng trên galaxy play
xem phim Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng thuyết minh
xem phim Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng mới nhất 2022
xem phim Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng trọn bộ
xem phim Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng vietsub

Nguồn: xem phim Phim Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng