Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Lão Già Finch Finch (2021) Vietsdub Full HD

Nội dung phim Lão Già Finch Finch

Lão già Finch – Finch (2021) là bộ phim chính kịch khoa học viễn tưởng, lấy bối cảnh hậu tận thế năm 2021 của Mỹ do đạo diễn Miguel Sapochnik chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Craig Luck và Ivor Powell. Phim có sự tham gia của Tom Hanks và Caleb Landry Jones.

Bộ phim mở đầu với cảnh cựu kỹ sư robot Finch Weinberg (Tom Hanks) đang ngân nga một giai điệu trong bộ đồ phóng xạ xiêu vẹo của mình, và ông ấy đang tìm kiếm những cửa hàng vô chủ cùng những ngôi nhà hoang để tìm thức ăn và nguồn cung cấp bên cạnh chiếc xe du lịch chạy bằng năng lượng mặt trời.

Có thể thấy niềm vui của ông thật lớn lao khi ông tìm được một lon thức ăn cho chó quý giá trước khi ông ấy quay về nhà, vốn là một phòng thí nghiệm dưới lòng đất mà ông đã trang bị nhiều công cụ tiện ích, cùng những công nghệ cao cấp khác suốt trong nhiều năm. Sau đó chào đón chiến binh cứu hộ có tai mềm mại tên là Goodyear đang nằm ở bên tấm thảm.

Tom Hanks in Finch on Apple TV+: America's dad is lonelier than ever.

Không lâu sau đó, những thói quen của Finch dần được đề cập, chủ yếu là mở đi mở lại những cuốn sách, vệ sinh từng trang và tải tất cả dữ liệu lên chú robot mà anh ấy đang chế tạo, với mục đích là có người giám hộ dự phòng cho Goodyear sau khi ông ra đi.

Một khi con droid cuối cùng cũng hoạt động và cảnh báo Finch về một cơn bão chết người đang đến rất nhanh, chú robot được lập trình tương tự như của Issac Asimov, nhưng với mực thứ tư được bổ sung sự ưu tiên chính là đảm bảo sự an toàn cho Goodyear hơn mọi thứ khác.

Finch quyết định hành trình lên đường mới bằng chiếc RV chạy bằng năng lượng mặt trời được trang bị tốt nhất của anh ấy và chuyển gia đình của anh ấy từ St. Louis đến San Francisco với hy vọng tại đó sẽ có thể sống ổn định hơn.

News of the World' Trailer: Watch Tom Hanks as a Frontier Journalist -  Variety

Theo thời gian, sự hiện diện bất thường nhưng không kém phần mạnh mẽ của Caleb Landry Jones đã bắt đầu lộ diện trong vai của Jeff, chú droid đầu cam dần tham gia vào những nhiệm vụ mới. Kết hợp với giọng nói trưởng thành chậm rãi, sự tiến bộ của Jeff là một trong số vố số thú vui cảm động và hài hước của bộ phim.

Khi Finch cố gắng truyền lại những phẩm chất thông thường của con người, sự khôn ngoan và khả năng ra quyết định tốt hơn cũng như khơi dậy mối quan hệ giữa anh và Goodyear đã khiến Finch an tâm phần nào khi bệnh tình của ông trở nặng.

Xem phim Lão Già Finch Finch

Hình ảnh phim Lão Già Finch Finch

News Of The World' TV Teaser: Tom Hanks Rescues A Kidnapped Girl In Paul Greengrass' New Western

News of the World' review: Tom Hanks helps a young orphan in Paul Greengrass' slow, old-fashioned western - CNN

Câu hỏi về phim Lão Già Finch Finch

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Phim Lão Già Finch Finch hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Phim Lão Già Finch Finch được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Phim Lão Già Finch Finch giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Lão Già Finch Finch

xem phim Lão Già Finch Finch
xem phim Lão Già Finch Finch full hd
xem phim Lão Già Finch Finch trên netflix
xem phim Lão Già Finch Finch trên galaxy play
xem phim Lão Già Finch Finch thuyết minh
xem phim Lão Già Finch Finch mới nhất 2022
xem phim Lão Già Finch Finch trọn bộ
xem phim Lão Già Finch Finch vietsub