Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Lỗi Logic Semantic Error (2022) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Nội dung phim Lỗi Logic Semantic Error 2022

Lỗi Logic – Semantic Error 2022: Lỗi Logic – Semantic Error 2022: Chu Sang Woo là một sinh viên chuyên ngành khoa học máy tính cơ sở, người giải thích lý trí, quy tắc và ý thức cứng nhắc về điều gì là đúng đắn hơn tất cả. Là một phần của công việc ở trường đại học của mình, anh ấy được yêu cầu làm việc trong một dự án nhóm về nghệ thuật tự do, theo đó nhóm được yêu cầu trình bày cuối cùng để vượt qua học phần. Nhưng với tư cách là những người còn lại trong nhóm – người mà anh ta không biết gìvề – đã quyết định để anh ta tự làm tất cả công việc, anh ta quyết định xóa tên của họ và thực hiện bài thuyết trình nhân danh mình. Nhưng ít ai biết rằng khi làm điều này, anh sẽ giáng một đòn nặng nề vào triển vọng học tập của một học sinh cuối cấp tên là Jang Jae Young. Người thứ hai, một chuyên ngành thiết kế, là đối cực của Chu Sang Woo. Anh ấy sành điệu, vui vẻ và – trên hết – cực kỳ nổi tiếng. Anh ấy là thứ gần nhất mà trường đại học có được với một siêu sao! Nhưng khi công lao của anh ấy dành cho dự án nghệ thuật tự do bị tước đoạt, kế hoạch du học lớn của anh ấy đột nhiên bị lật tẩy. Anh ta tìm kiếm Chu Sang Woo và tâm trí để hành hạ anh ta. Nhưng khi bộ đôi buộc phải làm việc cùng nhau, một sức hút kỳ lạ bắt đầu nảy sinh giữa họ.

Lỗi logic' – chuyện tình đồng tính nhạt nhòa - Phim ảnh

Xem phim Lỗi Logic Semantic Error 2022

Hình ảnh phim Lỗi Logic Semantic Error 2022

Semantic Error - Lỗi Logic": Phim boylove top 1 xu hướng nội dung trong 8  tháng liền, chính thức đổ bộ màn ảnh rộng

Câu hỏi về phim Lỗi Logic Semantic Error 2022

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Lỗi Logic Semantic Error (2022) hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Lỗi Logic Semantic Error (2022) được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Lỗi Logic Semantic Error (2022) giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Lỗi Logic Semantic Error 2022

xem phim Lỗi Logic Semantic Error 2022
xem phim Lỗi Logic Semantic Error (2022) full hd
xem phim Lỗi Logic Semantic Error (2022) trên netflix
xem phim Lỗi Logic Semantic Error (2022) trên galaxy play
xem phim Lỗi Logic Semantic Error (2022) thuyết minh
xem phim Lỗi Logic Semantic Error (2022) mới nhất 2022
xem phim Lỗi Logic Semantic Error (2022) trọn bộ
xem phim Lỗi Logic Semantic Error (2022) vietsub