Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem phim Madame Web (Full-HD + Vietsub) mới nhất 2024

Nội dung phim Madame Web

Bộ phim “Madame Web” là câu chuyện về nguồn gốc của Cassandra Webb, một nhân vật có sức mạnh liên kết đa vũ trụ trong thế giới truyện tranh Marvel. Cassandra, hay còn được biết đến với tên gọi Madame Web, là một phụ nữ bí ẩn với khả năng thấu thị, thần giao cách cảm và khả năng nhìn trước tương lai, tất cả đều được kế thừa từ sức mạnh và giác quan nhạy bén của loài nhện.

Cassandra, được thể hiện bởi diễn viên Dakota Johnson, được đưa vào một cuộc hành trình khám phá về bản thân và về những mối liên kết bí ẩn với ba cô gái khác là Julia Carpenter, Anya Corazon và Mattie Franklin. Ba cô gái này, được dự đoán là thế hệ tương lai của Người Nhện, không chỉ có sức mạnh vật lý mà còn mang trong họ một trọng trách lớn lao.

Julia Carpenter, do diễn viên Sydney Sweeney thủ vai, là một người phụ nữ mạnh mẽ, sẵn lòng chiến đấu cho công lý và bảo vệ những người yếu đuối. Anya Corazon, do Isabela Merced thủ vai, là một cô gái trẻ đầy nhiệt huyết và dũng cảm, luôn sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ người khác. Mattie Franklin, do Celeste O’Connor thủ vai, là một cô gái thông minh và quyết đoán, sẵn lòng đối mặt với mọi thử thách để bảo vệ những người mà cô yêu quý.

Trong quá trình tiến hành nhiệm vụ của mình, Cassandra và ba cô gái sẽ phải đối mặt với những thách thức đầy nguy hiểm, cũng như khám phá ra những bí mật ẩn giấu sâu bên trong vũ trụ Marvel. Họ sẽ phải hợp tác với nhau, vượt qua mọi khó khăn và chiến đấu chống lại những kẻ thù đáng sợ, để bảo vệ thế giới khỏi sự đe dọa của tà ác.

“Madame Web” là một bộ phim về sức mạnh của tình bạn, sự hi sinh và trách nhiệm, đồng thời cũng là một hành trình tìm kiếm bản thân và ý nghĩa của cuộc sống trong một thế giới đầy khó khăn và nguy hiểm.

Xem phim Madame WebHình ảnh phim Madame Web

Câu hỏi về phim Madame Web

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Madame Web hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Madame Web được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Madame Web giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Madame Web

Xem phim Madame Web
Xem phim Madame Web full hd
Xem phim Madame Web trên netflix
Xem phim Madame Web trên galaxy play
Xem phim Madame Web thuyết minh
Xem phim Madame Web mới nhất 2024
Xem phim Madame Web trọn bộ
Xem phim Madame Web vietsub