Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Miền Đất Hứa The Promised Neverland Vietsub Thuyết Minh Full HD

Nội dung phim Miền Đất Hứa The Promised Neverland

Miền Đất Hứa – The Promised Neverland (Live Action) là bản chuyển thể từ tác phẩm manga ăn khách cùng tên của tác giả Shirai Kaiu. Tác phẩm do đạo diễn tài ba Yuichiro Hirakawa chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của đàn diễn viên gồm Hamabe Minami (trong vai Ema), Jyo Kairi (trong vai Ray) và Itagaki Rihito (trong vai Norman).

Tác phẩm kể về những đứa trẻ mồ côi cố gắng chạy trốn khỏi trang trại để bảo toàn mạng sống khỏi những người chăm sóc độc ác và lũ quỷ ăn thịt người.

Bối cảnh của câu chuyện được lấy vào năm 2045, Emma là cô bé mồ côi 11 tuổi sống tại một trang trại cùng với 37 người anh chị em, cô có hai người bạn thân từ thủa nhỏ là Norman và Ray. Cuộc sống vô cùng đầm ấm và hạnh phúc, được ở trong ngôi nhà rộng lớn, đồ ăn ngon, những chiếc giường êm ái, luôn mặc những bộ đồ sạch sẽ, thơm tho trắng xoá từ người Mẹ nuôi Isabella.

Hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên của 'Promised Neverland' live action !

Những đứa trẻ mồ côi có thể làm tất cả những điều mình muốn, nhưng có sự cấm kỵ dành cho chúng rằng không được đi qua cánh cổng, hay khu rừng dẫn ra thế giới ở bên ngoài.

Một đêm nọ, Conny, một trong những đứa trẻ mồ côi, được Isabelle đưa đi để người khác nhận nuôi, chẳng may cô bé quên mất chú thỏ bông, Emma và Norman liền đem theo chú thỏ bông để quên và đi theo Conny. Họ kinh hoàng khi thấy Conny đã chết trong một chiếc xe, và nhanh chóng nhận ra mình cũng là món hàng được nuôi bổ béo để làm thức ăn cho bọn ma quỷ.

Tệ hơn nữa khi biết Isabella, mẹ nuôi của họ lại chính là người đã tiếp tay cho lũ quái vật đó. Cả hai đã báo cho những đứa trẻ khác biết và quyết tâm tìm cách leo lên một bức tường thông qua thế giới bên ngoài, và trốn thoát cùng với 15 đứa trẻ trên 5 tuổi.

Xem phim Miền Đất Hứa The Promised Neverland

Hình ảnh phim Miền Đất Hứa The Promised Neverland

The Promised Neverland Live-Action Movie Releases New Trailer

Review phim Miền đất hứa: Cuộc vượt ngục giản đơn của trẻ em Nhật

Câu hỏi về phim Miền Đất Hứa The Promised Neverland

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Miền Đất Hứa The Promised Neverland hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Miền Đất Hứa The Promised Neverland được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Miền Đất Hứa The Promised Neverland giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Miền Đất Hứa The Promised Neverland

xem phim Miền Đất Hứa The Promised Neverland
xem phim Miền Đất Hứa The Promised Neverland full hd
xem phim Miền Đất Hứa The Promised Neverland trên netflix
xem phim Miền Đất Hứa The Promised Neverland trên galaxy play
xem phim Miền Đất Hứa The Promised Neverland thuyết minh
xem phim Miền Đất Hứa The Promised Neverland mới nhất 2022
xem phim Miền Đất Hứa The Promised Neverland trọn bộ
xem phim Miền Đất Hứa The Promised Neverland vietsub