Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Muôn Vị Nhân Gian (2024) Vietsub + FullHD Online

Nội dung phim Muôn Vị Nhân Gian

“Muôn Vị Nhân Gian” là một bức tranh tuyệt đẹp về tình yêu và ẩm thực, đưa khán giả đến với vùng quê nước Pháp vào năm 1885, nơi mà hương vị và mùi vị của mỗi món ăn cũng là một câu chuyện riêng.

Trong bối cảnh này, chúng ta gặp gỡ Eugénie (Juliette Binoche), một nữ đầu bếp tài năng với khả năng tạo ra những món ăn trọn vẹn từ hương vị đến hình thức. Cô sống trong sự nồng nhiệt và đam mê của mình, mang lại niềm vui cho mọi người thông qua những món ăn ngon và tinh tế.

Trong khi đó, Dodin (Benoît Magimel) là một chuyên gia ẩm thực có tài năng và đam mê sáng tạo. Anh chính là người đứng sau những món ăn lộng lẫy và độc đáo của nhà hàng mà Eugénie làm việc. Dù đã làm việc cùng nhau trong suốt 20 năm và tạo ra nhiều món ăn ngon đến từng miếng, tình cảm giữa Eugénie và Dodin dần nảy nở và trở thành một mối quan hệ lãng mạn.

Tuy nhiên, Eugénie lại là một người phụ nữ yêu tự do và chưa sẵn sàng kết hôn với Dodin. Để chinh phục được trái tim của nàng, Dodin quyết định bước vào bếp và lần đầu tiên nấu ăn cho người mình yêu. Qua những món ăn được nấu tỉ mỉ và tâm huyết, Dodin muốn chứng minh tình yêu của mình và chinh phục được trái tim của Eugénie.

Từ những khoảnh khắc tươi đẹp và lãng mạn đến những thử thách và khó khăn, “Muôn Vị Nhân Gian” là một câu chuyện về tình yêu và sự đam mê, đan xen với hương vị ngọt ngào của ẩm thực Pháp trong thế kỷ 19.

Xem phim Muôn Vị Nhân GianHình ảnh phim Muôn Vị Nhân Gian

Câu hỏi về phim Muôn Vị Nhân Gian

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Muôn Vị Nhân Gian hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Muôn Vị Nhân Gian được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Muôn Vị Nhân Gian giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Muôn Vị Nhân Gian

  • Xem phim Muôn Vị Nhân Gian
  • Xem phim Muôn Vị Nhân Gian full hd
  • Xem phim Muôn Vị Nhân Gian trên netflix
  • Xem phim Muôn Vị Nhân Gian trên galaxy play
  • Xem phim Muôn Vị Nhân Gian thuyết minh
  • Xem phim Muôn Vị Nhân Gian mới nhất 2024
  • Xem phim Muôn Vị Nhân Gian trọn bộ
  • Xem phim Muôn Vị Nhân Gian vietsub