Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow {full hd|trên netflix|trên galaxy play|thuyết minh|trọn bộ|vietsub|bản cam} {mới nhất|hay nhất|độc quyền} {2022|T8/2022}

Them That Follow (2019) | SHOWTIME

Nội dung phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow

Nỗi sợ hãi về những điều không thể tránh khỏi luôn đeo bám mỗi cảnh trong “Them That Follow”. Mặc dù có những mô tả cẩn thận và sự chú ý kỹ lưỡng đến từng chi tiết trong thần học và thực hành văn hóa của nhóm, nhưng cuối cùng đây lại là một bộ phim khác theo kiểu “Deliverance” hoặc “Winter’s Bone”, ý chính là “Đừng đi chệch khỏi nó.» . . không xa đường liên tiểu bang gần nhất khi lái xe ở miền nam Hoa Kỳ. Kịch bản ngầm nói về một trò chơi hay khi nói đến thuyết tương đối về văn hóa, nhưng thực tế chỉ có ‘Một quỹ đạo cho câu chuyện này, đi từ tệ đến tệ hơn Kỳ vọng về một vết rắn cắn có khả năng gây tử vong trở thành hệ lụy của một thảm họa sắp xảy ra, gây ra bởi các thực hành tôn giáo của chính giáo phái.

Nữ chính của phim, con gái của Lemuel, Mara (Alice Engert), đã đính hôn với một thành viên nhà thờ khác (Lewis Pullman’s Garrett), nhưng đã bí mật mang thai bởi một cựu thành viên nhà thờ tên là Augie (Thomas Mann), và câu hỏi lớn là liệu nó có được thực hiện hay không. cuối cùng thoát khỏi nanh vuốt của cha ông và dân tộc ông hoặc không chống chọi với cuộc sống hà khắc và mê tín rõ ràng mà ông đã biết từ khi sinh ra.

Them That Follow (2019) | SHOWTIME

Tuy nhiên, Poulton, Savage và các cộng tác viên chính của họ (cụ thể là nhà quay phim Brett Jutkiewicz và biên tập viên Joshua Raymond Lee) hướng dẫn tài liệu này một cách chắc chắn, đảm bảo rằng mọi cảnh và khoảnh khắc đều có giá trị và các nhân vật phụ (bao gồm cả Kaitlyn Dever là bạn thân nhất của Mara Dilly, người bị mẹ bỏ rơi, và Olivia Colman trong vai Hope đã cải đạo, được Jim Gaffigan kết hôn với Zeke nhiệt thành) có những khoảnh khắc tuyệt vời và những lời cảm ơn nho nhỏ. Như trong các bộ phim Mỹ gần đây khác lấy bối cảnh các cộng đồng da trắng vùng nông thôn biệt lập (bao gồm cả “Mine 9”) và những nỗ lực trước đó trong một bối cảnh tương tự như “Sling Blade”, bạn có thể cảm thấy sự căng thẳng bên trong hẳn đã khiến bạn phải đau lòng. Quay trở lại định kỳ với những loài bò sát đang bò này và mang lại những đoạn lịch sử liên quan đến cái chết của một đứa trẻ do rắn cắn và cuộc điều tra của cảnh sát đang diễn ra đối với nhà thờ của Lemuel, “Them That Follow” liên tục đứng trước bờ vực của cái chết. lắng đọng thành một lời than thở kín đáo cho những người nghèo bị mắc kẹt trong những hoàn cảnh bất khả thi.Them That Follow (2019) - Photo Gallery - IMDb

Được quay ở định dạng lớn, bằng máy ảnh cầm tay tốc độ nhanh, chủ yếu có ống kính làm cho các lớp phong cảnh như xếp chồng lên nhau như những bức ảnh phẳng trên sân khấu, “Them That Follow” thực sự rất nghẹt thở. phản ánh nỗi thống khổ của các nhân vật của anh ấy qua rạp chiếu phim thay vì để họ lặp lại các biến thể vô tận của “I Feel Trapped”. Diễn xuất và làm phim giàu trí tưởng tượng hơn nhiều so với cốt truyện (cũng rơi vào bẫy tân binh của sự hài hước khó hiểu với sự nghiêm túc) mà cuối cùng cảm thấy giống như một cuộc chạy đua, khô khan cho những gì sâu sắc hơn và táo bạo hơn. Nhưng sự u ám ảm đạm của khu rừng và sự lo lắng nghiêm trọng của các buổi biểu diễn (đặc biệt là của Goggins và học trò cũ của anh ta là “Justified” Dever) đáng để đi đường vòng.

Xem phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow

Hình ảnh phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow

Them That Follow Trailer Stars Olivia Colman, Kaitlyn Dever

Câu hỏi về phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow

xem phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow
xem phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow full hd
xem phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow trên netflix
xem phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow trên galaxy play
xem phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow thuyết minh
xem phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow mới nhất 2022
xem phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow trọn bộ
xem phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow vietsub

Nguồn: xem phim Nghi Lễ Chết Chóc Them That Follow