Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Người Kiến Ant Man HD Vietsub Thuyết Minh

Nội dung phim Người Kiến Ant Man

Năm 1989, nhà khoa học Hank Pym đã rời khỏi S.H.I.E.L.D sau khi phát hiện ra tổ chức này định sao chép công nghệ mang tên ông. Biết được sự nguy hiểm của công nghệ này, Pym thề sẽ bảo vệ nó miễn là ông còn sống. Sau đó con gái của Pym, Hope van Dyne ghẻ lạnh cha mình và đi theo người học trò cũ của ông – kẻ đã đuổi ông ra khỏi công ty của chính mình, Darren Cross. Hắn đã gần hoàn thiện bộ đồ thu nhỏ của riêng mình “Bộ cánh vàng”, đối địch với công nghệ Pym.

Sau khi mãn hạn tù vì tội ăn trộm, Scott Lang đã quyết định chuyển đến nhà bạn tù cũ Luis. Khi anh bất ngờ đến thăm con gái Cassie ở nhà vợ cũ, Lang quở trách vợ và chồng chưa cưới của cô – cảnh sát thám tử Paxton vì không nuôi dưỡng con chu đáo. Vì không thể giữ việc làm do tiền án trộm cắp, Lang muốn kiếm tiền bằng cách gia nhập nhóm của Luis tham gia một vụ trộm. Anh đột nhập vào ngôi nhà định trộm và vượt qua các công nghệ bảo vệ nó, nhưng cuối cùng chỉ tìm thấy một “bộ đồ xe máy cũ” và mang nó về nhà. Sau khi ướm thử bộ đồ vào người và bấm thử nút ở tay phải, Lang bỗng hóa nhỏ chỉ bằng kích thước của một con kiến, và loay hoay mãi mới tìm ra cách trở lại bình thường là bấm nút ở tay trái. Khiếp sợ bởi trải nghiệm với bộ đồ, anh đã trả nó về ngôi nhà đã cướp, nhưng bị bắt trên đường ra. Pym, chủ nhà và người âm mưu mọi chuyện đến thăm Lang và đưa bộ đồ qua song sắt để giúp anh thoát khỏi nhà tù, nhưng anh ngất trên đường đi do chưa quen bay trên cao trong trạng thái thu nhỏ.

Mọi thông tin bạn cần biết về phim Ant-Man (Người Kiến) - Fandom.vn

Lang được đưa đến nhà của Pym và biết được sự dàn xếp của ông về vụ đánh cắp bộ đồ là một phép thử cho anh, đồng thời ông còn bày tỏ mong muốn anh sẽ trở thành Người kiến mới để đánh cắp “Bộ cánh vàng” của Darren. Dù vừa làm nội gián bên cạnh Cross vừa còn mối bất đồng với cha, nhưng Hope vẫn đồng ý dạy Lang cách chiến đấu và kiểm soát lũ kiến. Trong khi Hope vẫn còn giữ trong lòng sự oán giận bố mình bởi việc giấu cái chết của mẹ cô Janet, ông tiết lộ rằng Janet với bí danh là Wasp đã thu nhỏ mình tới mức hạ nguyên tử để vô hiệu hóa một tên lửa hạt nhân của Liên Xô, dù biết là không biến lớn lại được. Đồng thời Pym cũng cảnh báo Lang rằng anh sẽ phải chịu một số phận tương tự nếu mạo hiểm thực hiện như vậy. Cuối cùng, anh làm nhiệm vụ đột nhập vào một nhà kho cũ của tập đoàn công nghiệp Stark (ở ngay gần trụ sở mới của Avengers mà cả ba người không biết) để đánh cắp một thiết bị giả tín hiệu do Pym chế tạo, nơi anh đã bất ngờ đối đầu kịch liệt với Sam Wilson (Falcon) và giành chiến thắng.

Những điều cần biết trước khi thưởng thức bom tấn "Ant man and the Wasp"

Cross đã tổ chức một buổi lễ giới thiệu “Bộ cánh vàng” tại trụ sở công ty của mình. Lang cùng với một phi đội kiến cánh đã thâm nhập vào các tòa nhà tổ chức sự kiện nhằm phá hoại máy chủ của công ty và gắn thuốc nổ nhà máy. Trong khi đang cố gắng lấy được “Bộ cánh vàng” thì Lang mắc mưu của Cross bị nhốt trong chiếc lồng chứa bộ đồ trước sự ngỡ ngàng của Hope và Pym. Cross còn công khai ý định bán công nghệ của mình và bộ áo Người kiến của Lang cho tổ chức HYDRA, dẫn đầu bởi cựu sĩ quan SHIELD Mitchell Carson. Lang phá vỡ chiếc lồng và cùng Hope tiêu diệt bọn tay sai của HYDRA, nhưng đã để cho Carson và Cross chạy trốn với công nghệ Cross. Lang quyết tâm đuổi theo Cross, trong khi thuốc nổ được gắn kèm hạt Pym anh đã cài đặt trong nhà máy cũng phát nổ và tiêu biến mọi dấu vết của nhà máy.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania đã bắt đầu quá trình sản xuất

Cross tức tối mặc “Bộ cánh vàng” và tấn công Lang, và cuối cùng anh bị Paxton bắt. Để hả giận vì công ty của mình bị nổ tung, Cross đã bắt con gái Lang là Cassie làm con tin và bắt anh bước vào cuộc chiến sống còn với hắn. Cuối cùng để thâm nhập và phá hủy bộ đồ của Cross, Lang buộc phải thu nhỏ mình tới mức hạ nguyên tử. Dù kế hoạch giết Cross đã thành công nhưng việc tắt bộ điều tiết khiến anh bị thu nhỏ vào thế giới lượng tử. Trong lúc rối trí, anh đã sử dụng đĩa phóng to để biến cơ thể mình trở lại bình thường thành công. Với lòng biết ơn đã cứu mạng Cassie, Paxton đã tha thứ và giấu bí mật Lang là Người kiến để giúp anh không phải trở lại nhà tù nữa. Thấy Lang sống sót trở về từ cõi lượng tử dù không nhớ được trải nghiệm, Pym nảy sinh hi vọng vợ mình còn sống. Sau đó Lang được Luis thông báo Wilson đang tìm anh.

Trong một cảnh sau khi chiếu bộ phim, Pym đã giới thiệu cho Hope một bộ đồ Wasp nguyên mẫu mới và giao phó nó cho cô. Trong một cảnh hậu phim khác, Wilson và Steve Rogers đã bắt giữ được Bucky Barnes. Do không thể liên lạc với Tony Stark vì “hiệp định”, Wilson nói rằng anh biết “một người” có thể giúp đỡ họ.

Xem phim Người Kiến Ant Man

Hình ảnh phim Người Kiến Ant Man

Chớ lơ là khi xem 'Ant-Man and the Wasp' để rồi bỏ lỡ 20 chi tiết đắt giá  sau đây! (Phần 2)

Người Kiến | Ant - Man | Phim Hành Động | VieON

Câu hỏi về phim Người Kiến Ant Man

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Người Kiến Ant Man hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Người Kiến Ant Man được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Người Kiến Ant Man giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Người Kiến Ant Man

xem phim Người Kiến Ant Man
xem phim Người Kiến Ant Man full hd
xem phim Người Kiến Ant Man trên netflix
xem phim Người Kiến Ant Man trên galaxy play
xem phim Người Kiến Ant Man thuyết minh
xem phim Người Kiến Ant Man mới nhất 2022
xem phim Người Kiến Ant Man trọn bộ
xem phim Người Kiến Ant Man vietsub