Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử Vietsub Thuyết Minh Full HD

Nội dung phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử

Scott Lang đã trở thành một tác giả thành công và sống hạnh phúc với bạn gái Hope van Dyne. Con gái của Lang, Cassie, đã trở thành một nhà hoạt động khiến cô bị bắt và Lang phải bảo lãnh cho cô. Khi đến thăm cha mẹ của Hope, Hank Pym và Janet van Dyne, Cassie tiết lộ rằng cô ấy đang làm việc trên một thiết bị có thể liên lạc với Thế giới Lượng tử. Khi biết được điều này, Janet hoảng sợ và cố gắng tắt thiết bị, nhưng tin nhắn đã được nhận, dẫn đến một cánh cổng mở ra và kéo năm người họ vào Thế giới Lượng tử. Cha con Lang được tìm thấy bởi những người bản xứ đang nổi dậy chống lại kẻ thống trị của họ, trong khi Hope, Janet và Hank phải đi qua một thành phố rộng lớn để tìm câu trả lời.

Những nhà phê bình nói gì về Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử? | Tin tức, Lịch chiếu, Mua vé xem phim, Review phim

Hope, Janet và Hank gặp Thủ lĩnh Kryler, một đồng minh cũ của Janet, người tiết lộ rằng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi cô rời đi và ông ta hiện đang làm việc cho Kang the Conqueror – Kẻ chinh phạt, một biến thể của He Who Remains – Người còn sót lại. Cả ba buộc phải chạy trốn và đánh cắp con tàu của ông ta. Cha con Lang được Jentorra, thủ lĩnh của phiến quân cho biết rằng Janet, người trước đây đã đến Thế giới Lượng tử, chịu trách nhiệm gián tiếp cho cuộc nổi dậy của Kang, đã giúp hắn xây dựng lại Lõi năng lượng đa vũ trụ của hắn sau khi hắn bị “lưu đày” trước khi mở rộng nó ra ngoài khả năng sử dụng, dẫn đến Kang tiếp quản Thế giới Lượng tử. Quân nổi dậy nhanh chóng bị tấn công bởi lực lượng của Kang, kẻ đã cử tay sai người máy của mình do MODOK lãnh đạo, người được tiết lộ là Darren Cross, đã sống sót sau cái chết rõ ràng dưới tay của Lang.[a]

Cha con nhà Lang được đưa đến gặp Kang, người yêu cầu Lang giúp lấy lại lõi sức mạnh của mình, nếu không hắn ta sẽ giết Cassie. Lang được đưa đến địa điểm và thu nhỏ lại, gần như mất trí trong quá trình này, nhưng sự xuất hiện kịp thời của Hope đã giúp cả hai có được lõi sức mạnh. Tuy nhiên, Kang từ chối thỏa thuận, bắt Janet và phá hủy con tàu của cô cùng với Hank trên đó. Hank được giải cứu bởi những chú kiến ​​​​của mình, chúng cũng bị kéo vào Thế giới Lượng tử, tiến hóa nhanh chóng và trở nên siêu thông minh. Ông giúp Lang và Hope khi họ tìm đường đến Kang. Cassie, vẫn bị cầm tù, giải cứu Jentorra, và họ bắt đầu cuộc nổi dậy chống lại Kang và quân đội của hắn. Trong cuộc chiến, Cassie cố gắng khẩn cầu phán quyết tốt hơn của Cross và anh đã giúp chống lại Kang, bằng cái giá phải trả là mạng sống của mình.

Janet sửa lõi sức mạnh khi cô, Hank, Hope và Cassie nhảy qua, nhưng Kang tấn công Lang, suýt khiến anh phải khuất phục. Hope trở lại khi cô và Lang phá hủy lõi sức mạnh và đánh Kang vào đó, khiến hắn bị kéo vào quên lãng. Cassie mở lại cánh cổng cho Lang và Hope trở về nhà. Khi Lang vui vẻ tiếp tục cuộc sống của mình, anh bắt đầu suy nghĩ lại về những gì Kang đã nói với anh ấy về cái chết của Kang là khởi đầu của một điều gì đó khủng khiếp xảy ra, nhưng anh thờ ơ gạt nó sang một bên.

Trong khi đó, nhiều biến thể của Kang cảm thương trước cái chết của một kẻ trong số chúng và lên kế hoạch cho cuộc nổi dậy đa vũ trụ của chúng. Trong một cảnh post-credit, Loki và Mobius M. Mobius phát hiện ra một biến thể khác của Kang tên là Victor Timely vào những năm 1920

Xem phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tửHình ảnh phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử

Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về Người kiến và Chiến binh ong: Thế giới lượng tử

Lịch chiếu phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử

Câu hỏi về phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử

xem phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử
xem phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử full hd
xem phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử trên netflix
xem phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử trên galaxy play
xem phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử thuyết minh
xem phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử mới nhất 2022
xem phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử trọn bộ
xem phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử vietsub