Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Người Tình Của Jinx Jinxed at First (2022) Vietsub Full HD

Nội dung phim Người Tình Của Jinx Jinxed at First

Là một người bán cá ở chợ truyền thống, Gong Soo Gwang cố gắng hết sức để kiếm sống lương thiện. Thật không may, anh ta nổi tiếng là người vô cùng đen đủi và kết quả là mọi người cố gắng tránh anh ta bằng mọi giá. Không có ai sẵn sàng tiếp cận anh ta, công việc kinh doanh của anh ta thường gặp khó khăn. Dù Soo Gwang có cố gắng đến đâu, anh ấy dường như không thể tìm ra cách thoát khỏi số phận bị nguyền rủa của mình, nhưng cuộc sống của anh ấy không phải lúc nào cũng ảm đạm như thế này.

Bảy năm trước, Soo Gwang có một cuộc sống hoàn toàn bình thường, hạnh phúc nhưng tất cả đã thay đổi khi anh tình cờ gặp Lee Seul Bi, một người phụ nữ dù chỉ gặp ngắn ngủi nhưng đã thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Kể từ ngày đó, mỗi khi mơ thấy Seul Bi, một điều gì đó khủng khiếp lại xảy ra với anh. Mặc dù Soo Gwang không hiểu tại sao người phụ nữ này lại có tác động kỳ lạ đến tài sản của anh ấy, nhưng Seul Bi thì có. Được thừa hưởng khả năng đặc biệt từ mẹ, cả hai người phụ nữ đều có thể nhìn thấy tương lai của một người chỉ qua một lần chạm. Sử dụng món quà này để có lợi cho họ, một gia đình giàu có đã giam giữ Seul Bi và mẹ cô trong nhiều năm. Khi số phận cho phép Seul Bi một cơ hội hiếm có để trốn thoát, cô đã nắm lấy nó và chạy thẳng đến Soo Gwang.

Đối mặt với người phụ nữ đã bắt đầu chuỗi ngày xui xẻo của mình những năm trước, Soo Gwang không chắc mình nên giúp Seul Bi hay chạy trốn khỏi cô ấy. Với một người khao khát tự do và người kia khao khát thay đổi số phận của mình, liệu Soo Gwang và Seul Bi sẽ trở thành đồng minh lớn nhất hay kẻ thù tồi tệ nhất của nhau?

Xem phim Người Tình Của Jinx Jinxed at First

Hình ảnh phim Người Tình Của Jinx Jinxed at First

Review Jinxed At First: Dở khóc dở cười khi nữ thần may mắn gặp anh chàng  xui xẻo - BlogAnChoi

Kalahkan Tiga Drama Populer, Jinxed at First Raih Rating Menjanjikan |  Halaman 2

Spoiler Drakor Jinxed at First, Akting Seohyun SNSD Bikin Fans Gemas

Câu hỏi về phim Người Tình Của Jinx Jinxed at First

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Người Tình Của Jinx Jinxed at First hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Người Tình Của Jinx Jinxed at First được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Người Tình Của Jinx Jinxed at First giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Người Tình Của Jinx Jinxed at First

xem phim Người Tình Của Jinx Jinxed at First
xem phim Người Tình Của Jinx Jinxed at First full hd
xem phim Người Tình Của Jinx Jinxed at First trên netflix
xem phim Người Tình Của Jinx Jinxed at First trên galaxy play
xem phim Người Tình Của Jinx Jinxed at First thuyết minh
xem phim Người Tình Của Jinx Jinxed at First mới nhất 2022
xem phim Người Tình Của Jinx Jinxed at First trọn bộ
xem phim Người Tình Của Jinx Jinxed at First vietsub