Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó Full HD

Nội dung phim Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó

Lấy cảm hứng từ tác phẩm hài Viễn Tây kinh điển Blazing Saddles của Mel Brooks, Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó xoay quanh câu chuyện về chú chó nhỏ đáng yêu – Hank. Chú luôn mang trong mình ước mơ khao khát trở thành một samurai vĩ đại. Trên con đường đi tìm định mệnh, Hank vô tình lạc vào một thị trấn đầy mèo. Và mèo thì không hề thích chó. Cũng vì mong muốn giành được tình cảm của cư dân thị trấn, Hank vô tình mắc vào âm mưu thôn tính thị trấn của tay mèo phản diện Ika Chu. Cùng với các đồng đội mới quen, Hank sẽ tìm cách ngăn chặn âm mưu của Ika Chu, nhưng liệu Hank có thành công và chuộc lại được sai lầm của mình?

Khán giả sẽ tận hưởng những ác đoạn hội thoại dí dỏm, tràng cười không ngớt từ những màn “võ mèo” vô cùng tếu táo, nhưng cũng đầy ly kỳ trên hành trình trở thành samurai tại thị trấn mèo của Hank, khi cậu là chú chó duy nhất ở nơi này.

Đạo diễn “The Lion King” ra mắt phim hoạt hình mới | Lao Động Trẻ - Tin tức  mới nhất dành cho công nhân lao động trẻ

Trong một lần thi đấu, Hank, tuy nhỏ bé, nhưng liều mình đối đầu với chú mèo khổng lồ Sumo, vừa giỏi võ vừa quyền lực. Hiển nhiên, chiến thắng chắc chắn không tới tay Hank nhưng cậu lại tình cờ có cơ hội tầm sư học đạo với Jimbo – samurai tiếng tăm một thời. Tiếp sau đó là những buổi huấn luyện khắc nghiệt ngược xuôi, để “hô biến” Hank từ một chú chó lóng ngóng đến “siêu” chó samurai. Vậy liệu “samurai” Hank có thể hoàn thành nhiệm vụ và giải cứu thị trấn?

Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó do Mark Koetsier và Rob Minkoff đồng đạo diễn. Mark Koetsier xuất thân từ họa sĩ, anh đã có tới hơn 30 tác phẩm gồm các loạt phim nổi danh như The Lion King, Pocahontas, Big Hero 6 và sau này là người đã tạo nên những câu chuyện cho các bộ phim hoạt hình như Kung Fu Panda, How To Train Your Dragon. Rob Minkoff được biết đến với vai trò đạo diễn bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar The Lion King, ông cũng đã đạo diễn một số bộ phim cho Walt Disney, bao gồm Stuart Little (1999), Stuart Little 2 (2002), The Haunted Mansion (2003)  The Forbidden Kingdom (2008).

Phim Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó: Đặt vé xem phim, lịch chiếu  trên MoMo

Tham gia lồng tiếng cho bộ phim là nhiều ngôi sao tên tuổi gồm Samuel L. Jackson (vai Jimbo) – một trong những tài năng kỳ cựu của Hollywood với sự góp mặt trong hơn 100 bộ phim; Dương Tử Quỳnh (vai Yuki) – diễn viên mới đây đã vô cùng thành công với bộ phim điện ảnh Everything Everywhere All At Once, Mel Brooks – đạo diễn của Blazing Saddles, cùng nhiều diễn viên khác như Ricky Gervais, Djimon Hounsou,…

Xem phim Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó

Hình ảnh phim Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó

New Trailer for 'Paws of Fury: The Legend of Hank' – The Nerds of Color

Paws Of Fury: The Legend Of Hank Stars Michael Cera, Ricky Gervais & Samuel L. Jackson - Nerdtropolis

Câu hỏi về phim Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó

xem phim Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó
xem phim Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó full hd
xem phim Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó trên netflix
xem phim Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó trên galaxy play
xem phim Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó thuyết minh
xem phim Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó mới nhất 2022
xem phim Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó trọn bộ
xem phim Paws of Fury: The Legend of Hank Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó vietsub