Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Phi Vụ Đen Blacklight (2022) Vietsub Full HD

Nội dung phim Phi Vụ Đen Blacklight

Phi vụ đen – Blacklight (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Mark Williams chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Liam Neeson, Aidan Quinn và Taylor John Smith.

Travis Block ( Liam Neeson ) là một nhân viên hậu trường đặc biệt của FBI với công việc là bảo vệ các đặc vụ chìm. Anh ta ta làm việc trực tiếp cho giám đốc văn phòng, Gabriel Robinson ( Aidan Quinn ).

Sau cái chết bí ẩn của một chính trị gia trẻ tuổi đang lên, đặc vụ Dusty Crane ( Taylor John Smith ) đang cố gắng lên báo để kể câu chuyện thực sự đằng sau các hoạt động của Robinson, và vì đó là công việc của anh ta, Travis cố gắng ngăn cản anh ta.

Dusty xoay sở để nói chuyện ngắn gọn với phóng viên Mira Jones (Emmy Raver-Lampman) trước khi anh ta bị hạ bởi súng không thương tiếc ngay trước mắt của Travis. Travis bắt đầu nhận ra rằng có điều gì đó không ổn, và khi con gái và cháu gái của ông đột nhiên biến mất, ông hợp tác với Mira để tìm ra sự thật đằng sau.

Phi vụ đen - Phim hành động mới nhất của đặc vụ “Taken” có gì hấp dẫn? | VOV.VN

Xem phim Phi Vụ Đen Blacklight

Hình ảnh phim Phi Vụ Đen Blacklight

Phi Vụ Đen: Phim hành động dởm, Liam Neeson cũng chẳng gánh nổi

Review Phim Phi Vụ Đen - Blacklight Hành Động Mỹ (2022)

Câu hỏi về phim Phi Vụ Đen Blacklight

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Phi Vụ Đen Blacklight hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Phi Vụ Đen Blacklight được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Phi Vụ Đen Blacklight giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Phi Vụ Đen Blacklight

xem phim Phi Vụ Đen Blacklight
xem phim Phi Vụ Đen Blacklight full hd
xem phim Phi Vụ Đen Blacklight trên netflix
xem phim Phi Vụ Đen Blacklight trên galaxy play
xem phim Phi Vụ Đen Blacklight thuyết minh
xem phim Phi Vụ Đen Blacklight mới nhất 2022
xem phim Phi Vụ Đen Blacklight trọn bộ
xem phim Phi Vụ Đen Blacklight vietsub