Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Quỷ Thay Đầu (2024) Vietsub + Full-HD Online Miễn Phí

Nội dung phim Quỷ Thay Đầu

Bộ phim “Quỷ Thay Đầu” theo chân Iris (Freya Allan), một cô gái trẻ sống trong sự tăm tối của cuộc sống, với cuộc sống gia đình rối ren và một quán rượu xuống cấp tại Berlin, nơi cô được thừa kế sau cái chết của người cha góa vợ lạnh lùng (Peter Mullan). Tình cờ, cô phát hiện một đoạn băng video ghi lại lời cuối cùng của người cha, mở ra một bí mật kinh hoàng từ quá khứ: một mụ quỷ tên là Baghead bị nhốt dưới tầng hầm của quán rượu. Bà ta có khả năng triệu hồi người chết và đổi lấy tiền bạc.

Với lòng tham và nỗi khao khát giải thoát khỏi cuộc sống khốn khó, Iris bắt đầu khai thác sức mạnh siêu nhiên của Baghead, cho phép khách hàng đến với quán rượu của mình để có thời gian cuối cùng gặp gỡ người thân đã khuất. Mỗi cuộc gặp gỡ này được trả giá đắt đỏ, khi mà Iris thu được một khoản tiền lớn.

Tuy nhiên, khi càng tiếp xúc với Baghead, Iris càng nhận ra rằng việc đánh cược với quỷ không chỉ là một trò đùa. Baghead không chịu kiểm soát và những việc làm vi phạm quy tắc của cô có thể đưa đến hậu quả kinh hoàng. Iris nhận ra rằng cô cần phải ngăn chặn sức mạnh của Baghead trước khi mọi thứ trở nên tệ hại hơn.

Cùng với người bạn thân Katie (Ruby Barker), họ bắt đầu một cuộc hành trình nguy hiểm để tìm ra cách tiêu diệt Baghead và giải thoát cho quán rượu và cả bản thân họ khỏi sự ám ảnh của quỷ. Tuy nhiên, họ sớm nhận ra rằng việc này không dễ dàng, khi mà Baghead có sức mạnh vô hạn và không dễ dàng chịu khuất phục.

Cuộc chiến giữa con người và quỷ bắt đầu, với mỗi bước đi tiếp theo đều là một màn đấu trí đầy căng thẳng và đầy rẫy nguy hiểm. Liệu Iris và Katie có thể vượt qua được sức mạnh của Baghead và giải thoát cho bản thân cũng như cho những người dân Berlin khỏi sự ám ảnh của quỷ? Đó sẽ là một cuộc chiến đầy cam go và đầy khám phá trong “Quỷ Thay Đầu”.

Xem phim Quỷ Thay Đầu

Hình ảnh phim Quỷ Thay Đầu

Câu hỏi về phim Quỷ Thay Đầu

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Quỷ Thay Đầu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Quỷ Thay Đầu được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Quỷ Thay Đầu giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Quỷ Thay Đầu

  • Xem phim Quỷ Thay Đầu
  • Xem phim Quỷ Thay Đầu full hd
  • Xem phim Quỷ Thay Đầu trên netflix
  • Xem phim Quỷ Thay Đầu trên galaxy play
  • Xem phim Quỷ Thay Đầu thuyết minh
  • Xem phim Quỷ Thay Đầu mới nhất 2024
  • Xem phim Quỷ Thay Đầu trọn bộ
  • Xem phim Quỷ Thay Đầu vietsub