Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Quỷ Thuật – The Ritual: Black Nun (2024) Bản Full-HD + Vietsub Mới Nhất

Nội dung phim Quỷ Thuật

Trong một thị trấn nhỏ nơi những bí mật tối tăm nằm dưới lớp vỏ của sự yên bình, Sylvie (do Emily Blunt thủ vai) là một phụ nữ trẻ đầy năng lượng và tình yêu thương. Nhưng cuộc sống của cô bị đảo lộn khi cô kết hôn với Ethan (do Jake Gyllenhaal thủ vai), một người đàn ông có một quá khứ đen tối và huyền bí.

Mọi thứ trở nên kinh hoàng hơn khi Sylvie phát hiện ra rằng cha chồng của mình, một nhà phù thủy từng gây ra nhiều tội ác man rợ, đã để lại một lời nguyền. Lời nguyền này không chỉ đe dọa tới cuộc sống của Sylvie mà còn tới sự an toàn của đứa con mà cô đang mang trong bụng.

Đúng vào ngày mà Sylvie mang thai đứa con của mình, cùng với việc ác quỷ trở về từ cõi chết, những sự kiện kỳ quái và bí ẩn bắt đầu xảy ra xung quanh cô. Cô phải đối mặt với những điều kinh hoàng mà cô không thể lý giải, những cảm giác kỳ lạ và sức mạnh siêu nhiên bí ẩn mà cô không thể kiểm soát.

Sylvie phải học cách chiến đấu và đối mặt với quá khứ đen tối của gia đình mình để bảo vệ bản thân và đứa con của mình khỏi sự nguy hiểm của lời nguyền và ác quỷ. Trong hành trình đầy mạo hiểm này, cô nhận ra rằng sự mạnh mẽ thực sự không chỉ đến từ sức mạnh siêu nhiên mà còn từ lòng kiên nhẫn và tình yêu thương vô điều kiện.

“Quỷ Thuật” là một câu chuyện kinh dị và huyền bí về sự đấu tranh của một người phụ nữ để bảo vệ gia đình và chống lại sức mạnh tối tăm từ quá khứ.

Xem phim Quỷ ThuậtHình ảnh phim Quỷ Thuật

Câu hỏi về phim Quỷ Thuật

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Quỷ Thuật hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Quỷ Thuật được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Quỷ Thuật giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Quỷ Thuật

  • Xem phim Quỷ Thuật
  • Xem phim Quỷ Thuật full hd
  • Xem phim Quỷ Thuật trên netflix
  • Xem phim Quỷ Thuật trên galaxy play
  • Xem phim Quỷ Thuật thuyết minh
  • Xem phim Quỷ Thuật mới nhất 2024
  • Xem phim Quỷ Thuật trọn bộ
  • Xem phim Quỷ Thuật vietsub