Xem Phim Chiếu Rạp, Điện Ảnh Miễn Phí Với Phụ Đề

Phim chiếu rạp

Xem Phim Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3 : Dark Of The Moon Vietsub Full HD

Nội dung phim Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3: Dark Of The Moon

Robot đại chiến 3 : Vùng tối của mặt trăng – Transformer 3 : Dark of the Moon là bộ phim hành động điện ảnh khoa học viễn tưởng của Mỹ được phát hành vào năm 2011 do Michael Bay chịu trách nhiệm chỉ đạo dựa vào dòng đồ chơi cùng tên của công ty Hasbro. Đây là phần phim thứ 3 của loạt phim Transformers và cũng là phần tiếp theo của phần phim điện ảnh Transformers : Bại binh phục hận, được công chiếu vào năm 2009. Trong phần phim này, hãng Dreamworks không tham gia đồng sản xuất. Phim có sự tham gia diễn xuất của Shia LaBeouf, Josh Duhamel, John Turturro, Tyrese Gibson, Patrick Dempsey,…Phần kịch bản của phim được giao cho Ehren Kruger, anh cũng đã từng thực hiện kịch bản cho phần phim bại binh phục hận trước đây.

Bộ phim Dark of the Moon được quay bằng cả máy quay phim 35mm thường lẫn máy quay 3-D. Phim được kết xuất trên đồ hoạ riêng với định dạng 3-D, các hiệu ứng hình ảnh của những mô hình người máy phức tạp khiến cho thời gian kết xuất được giảm đáng kể. Các buổi chiếu ra mắt độc quyền tại một số rạp 3D và IMAX được diễn ra vào ngày 28 tháng 6 2011, một ngày trước khi công chiếu trên toàn thế giới dưới định dạng 2D, 3D và Imax 3D.

Kể từ khi ra mắt, các nhà phê bình điện ảnh đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều cho phim, nhiều người đánh giá rằng bộ phim làm tốt hơn những gì bại binh phục hận đã từng thể hiện, các hiệu ứng kỹ xảo được đánh giá cao, phần nhạc nền của Steve Jablonsky và các cảnh hành động 3D cũng không có gì để chê trách, số khác lại chê bai phần kịch bản, lối diễn xuất của các diễn viên cũng như thời lượng của phim.

Doanh số của Transformers 3 đạt 1,12 tỷ USD trên toàn thế giới, tính đến thời điểm đó bộ phim đứng thứ 13 các phim điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại, đây cũng là phim điện ảnh có doanh thu cao thứ 2 năm 2011, và cũng là phim có doanh thu cao nhất của loạt phim Transformers, cuối cùng là bộ phim điện ảnh thứ 10 có doanh thu cán mốc 1 tỷ đô.

Về giải thưởng, Transformers 3 : Kỷ nguyên huỷ diệt nhận được đề cử cho ba hạng mục Biên tập âm thanh xuất sắc nhất, hòa âm hay nhất và hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất tại giải Oscar lần thứ 84.

Mở đầu phim the Dark of the Moon, cảnh phim tua ngược về quá khứ ở thời điểm những năm thập niên 60, giai đoạn Mỹ và Liên xô đang cạnh tranh quyết liệt trong việc đưa người lên mặt trăng. Khi phi hành gia Neil Armstrong đặt chân lên mặt trăng, ông đã phát hiện ra một bí mật làm rung động nhà trắng. Nếu bí mật này được phát hiện, nó sẽ khiến cho nhân thực về vũ trụ hoàn toàn bị thay đổi. Thế nhưng, cả liên xô lẫn người Mỹ đã không hề hé lộ chút thông tin nào. Nhiệm vụ của Neil Armstrong được cho là tối mật cho đến khi cuộc chiến giữa hai phe Autobot và Deception nổ ra.

Bí ẩn trên mặt trăng bị chính phủ giấu nhẹm trong suốt 40 năm bỗng trở thành chìa khóa dẫn đến sự tồn vong hay huy diệt của loài người. Sau khi bị phe Optimus Prime đánh bại, Megatron đang chờ thời cơ trỗi dậy với một âm mưu nhằm xây dựng lại hành tinh Cybertron – quê hương của các Robot biến hình. Sam (Shia LaBeouf) cùng những người bạn một lần nữa trở thành nhân vật trung tâm của câu chuyện.

Điểm đáng buồn nhất trong Revenge of the Fallen chính là câu chuyện không liền mạch, kịch bản rời rạc, lời thoại bâng quơ. Phần Dark Of The Moon chỉ còn một mình Ehren Kruger đảm nhận chứ không còn 2, 3  người cùng viết như những phần trước. Tuy nhiên, tính cách và tâm lý nhân vật được đào sâu hơn và câu chuyện cũng diễn ra hợp lý hơn. Dark of the Moon giữ được tính cân bằng về nội dung và hành động chứ không tập trung hoàn toàn vào những phân cảnh cháy nổ, hiệu ứng hoành tráng như các phần trước.

Xem phim Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3 : Dark Of The Moon

Hình ảnh phim Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3 : Dark Of The Moon

The best thing about Transformers: Dark of the Moon is that it should be  the last | TV | San Antonio | San Antonio Current

Câu hỏi về phim Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3 : Dark Of The Moon

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3 : Dark Of The Moon hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3 : Dark Of The Moon được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3 : Dark Of The Moon giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3 : Dark Of The Moon

xem phim Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3 : Dark Of The Moon
xem phim Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3 : Dark Of The Moon full hd
xem phim Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3 : Dark Of The Moon trên netflix
xem phim Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3 : Dark Of The Moon trên galaxy play
xem phim Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3 : Dark Of The Moon thuyết minh
xem phim Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3 : Dark Of The Moon mới nhất 2022
xem phim Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3 : Dark Of The Moon trọn bộ
xem phim Robot Đại Chiến 3 : Vùng Tối Của Mặt Trăng Transformer 3 : Dark Of The Moon vietsub